Erik ten Hag mang trợ lý xịn của Sir Alex trở lại MU

07/04/2022 - 14:01

Erik ten Hag được cho sẽ đưa trợ lý của Sir Alex, Rene Meulensteen trở lại MU sau khi được bổ nhiệm làm HLV trưởng dài hạn ở Old Trafford.

A A

MU đã ‘chốt’ chọn Erik ten Hag thay Ralf Rangnick vào cuối mùa, thông tin được đồng loạt các nguồn loan đi.

Erik ten Hag được loan tin sẽ mang trợ lý xịn của Sir Alex, Rene Meulensteen trở lại MU

Theo Telegraph, khả năng cao việc bổ nhiệm chính thức Erik ten Hag sẽ được Quỷ đỏ thực hiện vào cuối tuần này sau khi hoàn tất các điều khoản với chiến lược gia người Hà Lan.

Independent cung cấp thêm, Erik ten Hag đã nói rõ với lãnh đạo MU trong cuộc phỏng vấn: kế hoạch cho dự án của ông ở Old Trafford là kéo dài 5 năm.

Các bản hợp đồng đầu tiên của nhà cầm quân này cũng được ESPN điểm danh gồm có cậu học trò Antony ở Ajax và tiếp là tiền vệ Ruben Neves của Wolves mà ông vốn đã theo dõi từ mấy năm qua.

Ông cũng có kế hoạch mang học trò ở Ajax là Antony trong số những bản hợp đồng đầu tiên

Còn trong đội ngũ BHL, Erik ten Hag nhắm những người đồng hương tường tận MU, là Van Persie có thể gần gũi với các cầu thủ, là trợ lý giỏi một thời của Sir Alex (giai đoạn 2007-2013), Rene Meulensteen – người hiện đang làm trợ lý ở tuyển Australia.

Các nguồn tin cũng cho hay thêm, một số thành viên trong HĐQG MU thích Pochettino. Tuy nhiên, Erik ten Hag chiến thắng khi các gia đình nhà Glazer và GĐĐH Richard Arnold chung quan điểm: đó là lựa chọn tốt nhất.

Lý do, ngoài tiền bồi thường ít (chỉ 1,6 triệu bảng so với 15 triệu bảng) thì họ cũng tin, Erik ten Hag phù hợp với triết lý của CLB, có thể giúp MU bừng tỉnh, tìm lại vinh quang.

Theo L.H (Vietnamnet)

 

mon-khac
ben-le