Funtouch OS 12 giúp tăng RAM cho smartphone Vivo

23/09/2021 - 08:43

Phiên bản mới của hệ điều hành Funtouch OS cho phép người dùng tăng dung lượng RAM cho smartphone của Vivo nhờ vào công nghệ bộ nhớ mở rộng.

A A

Nhiều điện thoại Vivo sẽ được tăng RAM nhờ Funtouch OS 12 VIVO

Theo GizChina, công nghệ này lần đầu tiên xuất hiện trên smartphone Vivo X60 Pro, cung cấp cho người dùng khả năng tăng RAM so với bộ nhớ tích hợp để khởi chạy một số lượng lớn ứng dụng nhanh hơn nữa.

Người dùng có thể tải xuống và cài đặt bản cập nhật mới Funtouch OS 12 trong phần Cài đặt của thiết bị. Trong thời gian tới, Vivo sẽ triển khai FuntouchOS 12 dựa trên nền tảng Android 12 đến nhiều thiết bị hơn nữa.

Với thế hệ tiếp theo, FuntouchOS mang đến thiết kế giao diện người dùng mới nhất, cùng nhiều thứ mới khác như màn hình luôn bật đầy màu sắc, biểu tượng màn hình, Dark Mode nâng cao, hình nền động…
Nhiều thông tin chi tiết về phiên bản này dự kiến sẽ được Vivo tiết lộ vào ngày 22-9 khi công bố dòng X70 trên phạm vi toàn cầu.

Theo KIẾN VĂN (Thanh Niên)
 

 

san-pham-moi
thu-thuat-tien-ich

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới