Giáng sinh 'Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc' Mottainai 2020

13/12/2020 - 07:05

Tối ngày 12-12, Gala trực tuyến Giáng sinh 'Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc' Mottainai 2020 đã diễn ra trên Báo điện tử Phụ nữ Việt Nam (phunuvietnam.vn) với sự tham gia biểu diễn của nhiều nghệ sĩ tên tuổi.

A A

Gala online Giáng sinh "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2020 có sự tham gia của nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn và con gái An Trần; ca sĩ Thu Minh; Kỷ lục gia Thế giới - Nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ và Quốc Nghiệp; Quán quân Vietnam Idol 2016 Janice Phương; dàn hợp xướng thiếu nhi Ngôi sao nhỏ; CLB võ thuật Việt Nhật, CLB Áo dài Việt Nam…

Bà Hà Thị Nga, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam, đã đánh giá cao những đóng góp của chương trình Mottainai với cộng đồng trong những năm qua.

Trong 8 năm qua, chương trình Mottainai đã góp phần lan tỏa các hoạt động bảo vệ môi trường, thúc đẩy lối sống xanh, đồng thời gây quỹ hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông. Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga mong muốn, đây sẽ là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực vì sự an toàn và phát triển bền vững cho phụ nữ và trẻ em.

Nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn cùng con gái An Trần trong đêm Gala trực tuyến Giáng sinh "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" Mottainai 2020.

Được biết, trong suốt 8 năm qua, gần 300.000 người đã trực tiếp tham gia chương trình Mottainai do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức. Cũng từ chương trình này, hơn 6.000 trẻ em mồ côi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông ở mọi miền đất nước đã được chia sẻ, hỗ trợ, tặng quà và trao học bổng.

Nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp làm xiếc cùng các con tại Gala trực tuyến Giáng sinh "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" Mottainai 2020.

Ngài Yamada Takio - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam đánh giá cao ý nghĩa thiện nguyện của chương trình Mottainai tại Việt Nam, nhằm gây quỹ ủng hộ trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông. Ngài Yamada Takio cho biết: "Chính phủ Nhật Bản và các doanh nghiệp Nhật Bản sẽ tăng cường phối hợp với Hội LHPN Việt Nam hơn nữa để góp phần nhỏ bé vào việc xây dựng xã hội Việt Nam nơi mọi người có thể an tâm sinh sống".

Nhóm nhạc Minh Đăng và những người bạn biểu diễn tại Gala trực tuyến Giáng sinh "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" Mottainai 2020.

Nằm trong chương trình Mottainai 2020, Ban tổ chức đã thăm, tặng học bổng và quà hỗ trợ cho 100 em nhỏ là nạn nhân tai nạn giao thông tại các tỉnh, thành (Hà Nội ,TP Hồ Chí Minh, Nghệ An, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Bắc Giang, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Ninh Bình, Hưng Yên, Đồng Nai…). Bên cạnh đó, Chương trình cũng thăm và tặng quà cho 2 Trung tâm tại Hà Nội đang nuôi dưỡng, chăm sóc gần 150 trẻ mồ côi, mắc bệnh hiểm nghèo.

Gala trực tuyến Mottainai 2020 tối 12-12 đã nhận được hàng chục ngàn lượt tương tác. Các kênh trực tuyến quyên góp, đấu giá đồ Mottainai sẽ tiếp tục được thực hiện đến hết tháng 12-2020.

Theo LÊ PHÚ (Báo Tin Tức)