Gucci tái hiện chiếc túi Jackie 1961 đầy bất ngờ

15/11/2022 - 08:53

Gucci hồi sinh chiếc túi huyền thoại với những cách điệu bất ngờ.

A A

Kho lưu trữ của Gucci có thể là một trong những kho lưu trữ được tham khảo nhiều nhất trong toàn bộ ngành thời trang và không ai lấy từ quá khứ tốt hơn Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele của nhà mốt. Từ những bộ sưu tập đầy thông tin do Harry Styles đồng thiết kế đến sự hợp tác với Palace mang lại những tông màu của thập niên 70, 80 và 90, mọi thứ Gucci chạm vào đều phản ánh quá khứ và bây giờ, nhà mốt tiếp tục nỗ lực với phát hành bộ đôi túi Gucci Jackie 1961 Mini Calf Hair Bag.

Lấy cảm hứng từ chiếc Jackie pha màu punk giá 6.000 đô la Mỹ của Gucci năm 1961 và các phiên bản đinh tán được tìm thấy trong Gucci HA HA HA, thương hiệu sang trọng của Ý giờ đây đã giới thiệu một cái gì đó của một sự trở lại thực sự. Ở đây, kích thước thu nhỏ (hoàn hảo để chỉ mang theo những thứ cần thiết khi đi chơi đêm) được thể hiện bằng màu lông bê “Cam” hoặc “Hồng”, cùng với viền da đen trên cả hai phiên bản.

Tương tự như vậy, cả hai đều nhận được phần cứng bằng vàng cho hệ thống đóng piston đặc trưng của Jackie, với nhiều chi tiết vàng hơn trên dây đeo tay bằng da. Một dây đeo da bổ sung biến chiếc túi mini thành phong cách đeo chéo, sau đó làm tròn thiết kế tối giản nhưng có tác động cao.

Theo Dân Việt

 

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới