HLV Klopp nhận tin vui sau khi gia hạn hợp đồng với Liverpool

14/12/2019 - 08:54

HLV Jurgen Klopp đã nhận thêm tin vui sau khi gia hạn hợp đồng với Liverpool. Ông được bầu chọn là HLV xuất sắc nhất tháng 11 ở Premier League.

A A

HLV Klopp vừa gia hạn hợp đồng thêm 5 năm với Liverpool vào tối ngày 13-12. Ngay sau thông tin này, nhà cầm quân người Đức còn đón nhận thêm 1 tin vui nữa khi ông được bầu chọn là HLV xuất sắc nhất tháng 11 ở Premier League.

HLV Klopp nhận danh hiệu HLV xuất sắc nhất Premier League tháng 11. (Ảnh: LFC). 

Trong tháng 11 vừa qua, Liverpool dưới sự dẫn dắt của Klopp đã có 4 chiến thắng liên tiếp trong đó có trận thắng trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Man City với tỷ số 3-1. Hiện tại, The Kop đã có được khoảng cách 8 điểm so với đội nhì bảng là Leicester City và vẫn đang duy trì thành tích bất bại. 

Tin vui còn tiếp tục đến với Liverpool khi tiền đạo Sadio Mane nhận danh hiệu cầu thủ hay nhất tháng 11. Anh đã có 3 bàn thắng và 1 đường kiến tao trong tháng vừa qua và phần thưởng dành cho cầu thủ người Senegal là hoàn toàn xứng đáng. 

Cũng ở những giải thưởng cá nhân của Premier League tháng 11, tiền vệ Kevin De Bruyne của Manchester City đã nhận danh hiệu bàn thắng đẹp nhất tháng với pha sút xa tung lưới Newcastle trong trận đấu ngày 30-11.

Theo TRẦN TIỀN (VOV)