HLV Park Hang-seo chốt danh sách thi đấu với đội tuyển Indonesia

14/10/2019 - 20:02

Theo phóng viên TTXVN có mặt tại Bali (Indonesia), để chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, huấn luyện viên (HLV) trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang-seo mang tới Bali tổng cộng 25 cầu thủ.

A A

 HLV Park Hang Seo chỉ đạo các cầu thủ đội tuyển Việt Nam tập luyện chiều ngày 13-10. Ảnh: Hoàng Linh-TTXVN

Ngày 14-10, chiến lược gia người Hàn Quốc đã quyết định lựa chọn ra 23 cầu thủ như yêu cầu của Điều lệ. Theo đó, 2 cầu thủ sẽ phải trở thành khán giả bất đắc dĩ trong trận đấu với đội tuyển Indonesia là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và tiền đạo Nguyễn Trọng Hùng.

Đặc biệt về trường hợp không điền tên Tuấn Anh vào danh sách 23 cầu thủ đăng ký ở trận đấu với Indonesia lúc 18h30 ngày 15-10, HLV Park Hang-seo tiết lộ: "Chấn thương của Tuấn Anh không quá nghiêm trọng nhưng tôi muốn giữ cho cậu ấy".

Sau khi thăm khám tại Bali, Tuấn Anh được bác sĩ chẩn đoán là giật cơ đùi trái chứ không phải rách cơ như lo ngại ban đầu. Tuy nhiên, theo HLV Park Hang-seo cần giữ cho Tuấn Anh hoàn toàn khoẻ mạnh, chuẩn bị cho các trận đấu quan trọng với UAE và Thái Lan trong tháng 11, đồng thời tránh cho chấn thương bị nặng thêm.

Rõ ràng với một cầu thủ có tiền sử chấn thương phức tạp như Tuấn Anh, HLV Park Hang-seo không thể mạo hiểm sử dụng tiền vệ người Thái Bình khi anh chưa hoàn toàn khỏe mạnh. Trước đó, trong 2 lượt trận đầu Vòng loại World Cup 2022, Tuấn Anh đã có những màn trình diễn rất ấn tượng.

Theo MINH TIẾN (Báo Tin Tức)