HLV Park Hang Seo nhắc nhở Tấn Trường vụ livestream

22/11/2021 - 15:44

HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện tuyển Việt Nam làm việc với thủ môn Tấn Trường về những phát ngôn trên livestream.

A A

Ở tuyển Việt Nam, thủ môn Tấn Trường được các cầu thủ phong cho biệt hiệu là "thánh livestream". Thủ thành người Đồng Tháp thường xuyên lên mạng xã hội để giao lưu với người hâm mộ, nhưng có vẻ như việc làm này của anh đã đi quá giới hạn.

Đặc biệt, dư luận cho rằng Tấn Trường vì mải livestream khiến anh không tập trung cho công việc dẫn đến xuống phong độ. Đáp lại, Tấn Trường cũng có những lần "đấu khẩu" với fan trong các buổi livestream, đồng thời cho biết anh chỉ livestream trong giờ nghỉ theo đúng quy định của đội tuyển.

HLV Park Hang Seo nhắc nhở Tấn Trường vụ livestream

Tấn Trường thường livestream 

Tuy nhiên, mới đây thủ thành tuyển Việt Nam nói "tính nghỉ rồi mà người ta cứ kêu hoài" trên TikTok. Phát ngôn này của Tấn Trường khiến HLV Park Hang Seo phiền lòng.

Được biết, trong ngày hôm nay (22-11), HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện có cuộc làm việc với Tấn Trường, nhiều khả năng sẽ nhắc nhở anh tập trung cho công việc, tránh việc mất thời gian cho những buổi livestream.

HLV Park Hang Seo nhắc nhở Tấn Trường vụ livestream

HLV Park Hang Seo yêu cầu sự tập trung cao nhất ở tuyển Việt Nam

Trước đó, HLV Park bất ngờ triệu tập bổ sung thủ môn Văn Cường lên tuyển Việt Nam. Như vậy đây là thủ môn thứ 5 ở đội tuyển, bên cạnh Tấn Trường, Nguyên Mạnh, Văn Hoàng và Văn Chuẩn.

Chiến lược gia người Hàn Quốc dường như muốn tạo nên tính cạnh tranh hơn nữa ở khung gỗ tuyển Việt Nam, đồng thời khẳng định bất cứ ai không có phong độ tốt sẽ mất cơ hội bắt chính.

Theo ĐẠI NAM (Vietnamnet)