HMD Global giới thiệu Nokia 1.4 với màn hình lớn, hỗ trợ cảm biến vân tay

04/02/2021 - 14:08

HMD Global vừa công bố thành viên smartphone mới nhất của mình mang tên Nokia 1.4. Thiết bị mới mang đến một số cải tiến đáng chú ý cho dòng Nokia 1 nhưng vẫn giữ mức giá tương tự.

A A

Được bán với giá dưới 100 EUR nhưng Nokia 1.4 vẫn đi kèm nhiều tính năng hấp dẫn ẢNH: HMD GLOBAL

Theo Neowin, thiết bị trang bị màn hình sát cạnh 6,51 inch độ phân giải HD+ và tỷ lệ khung hình 20:9, lớn hơn nhiều so với các thành viên trước đây của dòng Nokia 1. Mặc dù có viền tương đối nhỏ ở hai bên và trên cùng, nhưng nó vẫn chứa logo Nokia ở phía dưới.

Màn hình có một phần notch cho camera phía trước độ phân giải 5 MP. Sản phẩm là thành viên đầu tiên trong dòng Nokia 1 trang bị camera kép ở mặt sau. Nó có camera chính 8 MP cùng với ống kính macro 2 MP và đèn flash LED hỗ trợ. Máy cũng đi kèm ứng dụng Camera Go được Google thiết kế cho các thiết bị Android Go nhằm mang đến các tính năng như Night Mode hay Portrait Mode.

Bên dưới thiết lập camera là cảm biến vân tay, cho phép người dùng mở khóa điện thoại mà không cần phải nhập mã PIN.

Về cấu hình phần cứng bên trong, Nokia 1.4 trang bị chip Snapdragon 215 giống như tiền nhiệm của nó, kết hợp RAM lên đến 3 GB và bộ nhớ trong 64 GB, nhưng có thể thay đổi tùy theo thị trường. Pin của máy có dung lượng 4.000 mAh hứa hẹn cho thời gian sử dụng kéo dài 2 lần cho mỗi lần sạc. Điện thoại chạy Android 10 (phiên bản Go) khi xuất xưởng nhưng sẽ sớm cập nhật lên phiên bản Android 11 trong tương lai.

Nokia 1.4 có sẵn từ bây giờ với 3 cấu hình RAM/ROM tương ứng 1/16 GB, 1/32 GB hoặc 3/64 GB. Người dùng có thể nhận ba lựa chọn màu sắc Fjord (Xanh dương), Charcoal (Đen) và Dusk (Tím) với giá khởi điểm 99 EUR.

Theo KIẾN VĂN (Thanh Niên)
 

 

Liên kết hữu ích