"How You Like That" giúp BLACKPINK chinh phục 5 kỷ lục Guinness

02/07/2020 - 20:21

MV "How You Like That" của nhóm nhạc nữ BLACKPINK được phát hành vào chiều 26-6 và ngay lập tức đạt được 3 kỷ lục Guiness khi có đến 86,3 triệu lượt xem trên YouTube trong vòng 24 giờ.

A A

Nhóm nhạc nữ BLACKPINK của Hàn Quốc đã đạt được 5 danh hiệu của Tổ chức Kỷ lục Guinness thế giới với MV ca nhạc mới ra mắt "How You Like That."

"How You Like That" được phát hành vào chiều 26-6 và ngay lập tức đạt được 3 kỷ lục Guiness khi có đến 86,3 triệu lượt xem trên YouTube trong vòng 24 giờ.

MV "How You Like That" được vinh danh là video được xem nhiều nhất, video âm nhạc được xem nhiều nhất và video được xem nhiều nhất đối với một nhóm nhạc K-pop trong vòng 24 giờ.

Nhóm nhạc nữ BLACKPINK. (Nguồn: YouTube)

Ngoài ra, "How You Like That" dưới hình thức công chiếu trên YouTube còn giúp BLACKPINK giành danh hiệu nhiều người xem màn ra mắt một video nhất trên YouTube và nhiều người xem màn ra mắt một video âm nhạc nhất trên YouTube.

Cụ thể, "How You Like That" đã lập kỷ lục với 1,66 triệu người đón xem công chiếu.

Những chủ nhân của video có nhiều người xem nhất trên YouTube trong vòng 24 giờ trước đây bao gồm Ariana Grande với MV "Thank u, next," với 55,4 triệu lượt xem, Taylor Swift với MV "Look What You Made Me Do" với 43,2 triệu lượt xem và chính BLACKPINK với MV "Kill This Love" được 56,7 triệu lượt xem.

BLACKPINK - một trong những nhóm nhạc K-pop nữ đình đám nhất hiện nay đã có màn ra mắt thành công vào năm 2016 và gây bão trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc với các ca khúc hip-hop "Whistle" và "Boombayah."

BLACKPINK cũng sở hữu nhiều bản hit khác như "Playing With Fire" và "Kill This Love.".

Theo TRẦN QUYÊN (Vietnam+)