iPhone 15 sẽ có thiết kế giống iPhone 5C?

22/11/2022 - 18:21

Trên thế hệ iPhone 15, Apple có thể sẽ sử dụng lại thiết kế của iPhone 5C để giúp trải nghiệm cầm nắm sản phẩm tốt hơn.

A A

Nguồn tin từ leaker ShrimpApplePro cho biết iPhone 15 sẽ có phần vỏ được hoàn thiện từ chất liệu titanium. Đồng thời, các cạnh xung quanh sẽ được vát cong đều ra phía sau tương tự iPhone 5C, thay vì vuông vức như hiện tại.

Các cạnh của iPhone 15 được cho là sẽ làm bo cong giống như iPhone 5C (Ảnh: 9to5mac).

Hiện tại, Apple đang áp dụng ngôn ngữ thiết kế vuông vức trên hầu hết dòng sản phẩm của hãng, bao gồm MacBook, iPad và iPhone. Tuy nhiên, thiết kế này lại gây ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng của không ít người dùng khi các cạnh quá sắc và cấn tay.

Theo 9to5mac, việc giữ nguyên mặt trước với thiết kế phẳng và làm bo cong các cạnh ở phía sau có thể giúp giải quyết vấn đề trên, mà không gây ra sự xáo trộn trong ngôn ngữ thiết kế.

Trước đó, nhà phân tích Ross Young cho biết thiết kế mới cùng khu vực Dynamic Island sẽ xuất hiện trên tất cả các phiên bản của iPhone 15. Tuy nhiên, nhà phân tích này cũng nói rằng phiên bản iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ không hỗ trợ công nghệ màn hình LTPO hoặc tần số quét 120 Hz.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, các mẫu iPhone 15 Pro sẽ sở hữu phím nguồn và cụm phím điều chỉnh âm lượng cảm ứng lực. Cụ thể, Kuo giải thích rằng cụm phím tăng giảm âm lượng và phím nguồn trên hai mẫu iPhone 15 cao cấp sẽ được thiết kế ở trạng thái rắn, thay cho thiết kế vật lý quen thuộc từ trước đến nay. Cách làm này tương tự với phím Home trên thế hệ iPhone 7.

Theo Dân Trí

 

san-pham-moi
thu-thuat-tien-ich

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới