Ít nhất 3 người thiệt mạng trong vụ xả súng mới tại Mỹ

25/01/2023 - 08:36

Cảnh sát địa phương cho biết ít nhất 3 người thiệt mạng sau vụ xả súng ở thành phố Yakima, bang Washington (Mỹ) rạng sáng 24/1 (giờ địa phương).

A A

Cảnh sát hỗ trợ người dân tại hiện trường vụ xả súng ở siêu thị King Soopers thuộc Boulder, Colorado, Mỹ, ngày 22/3/2021. Ảnh minh họa: New York Times/TTXVN

Cảnh sát trưởng thành phố Yakima, ông Matt Murray cho hay nghi phạm trong vụ nổ súng vẫn đang lẩn trốn. Ông nói: “Đây là một đối tượng nguy hiểm vì vậy sẽ có mối nguy hiểm cho cộng đồng. Chúng tôi chưa xác định được động cơ gây án”.

Theo cảnh sát, vào khoảng 3h30 ngày 24/1, một nghi phạm là nam giới đã đi vào cửa hàng Circle K trên Đại lộ Nob Hill và xả súng. Khi các cảnh sát đến hiện trường, họ thấy 3 nạn nhân đã thiệt mạng tại cửa hàng Circle K và nhanh chóng nhận ra rằng có một hiện trường xả súng thứ hai ở bên kia đường tại một của hàng khác.

Ở hiện trường thứ 2, nghi phạm đã bắn vào một chiếc xe và cướp chiếc xe này. Ông Murray lưu ý chủ xe có thể là nạn nhân thứ 4 nhưng không rõ tình trạng của người này.

Theo Báo Tin Tức

 

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới