Kết hợp khăn balaclava với trang phục như thế nào cho phong cách?

17/01/2022 - 09:56

Tạo kiểu với khăn balaclava như thế nào cho phong cách?

A A

Thường được sử dụng bởi những người đi chơi trượt tuyết, người chơi ván trượt, người điều khiển xe đua và một số lực lượng chức năng chẳng hạn như cảnh sát vào mùa đông, khăn balaclava đang vươn lên vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực thời trang. Với các nhà thiết kế lớn như Rick Owens và Gucci, tạo ra các phiên bản mũ đội đầu của riêng họ, ngày càng có nhiều người bị thu hút bởi phong cách độc đáo của nó. Nó gần như che phủ toàn bộ khuôn mặt giúp người dùng chống lại thời tiết lạnh giá của mùa đông. Nhiều người cho rằng, kiểu khăn này khó có thể khó tạo kiểu với trang phục hàng ngày nhưng thực tế nó dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Balaclava có nhiều loại vải khác nhau, đóng vai trò rất tốt trong việc tạo kiểu cho nó với các trang phục khác nhau. Đối với những chiếc áo khoác len đan chunky, hãy thử kết hợp với áo len đan và quần jean để có một kiểu dáng ấm cúng vào mùa đông. Còn nếu bạn cần một cái gì đó bóng bẩy và thú vị hơn? Hãy thử một chiếc khăn balaclava cashmere kết hợp với áo blazer và váy mini để mang đến cho bạn kiểu dáng công sở ngày đông.

Balaclavas là một cách đơn giản để làm nổi bật bất kỳ trang phục mùa đông đơn giản nào, hoặc là một cách hay ho để thêm một chút ấm áp cho kiểu dáng của bạn. Hãy xem một số cách yêu thích để tạo kiểu cho chiếc mũ này bên dưới.

Theo DIỄM QUỲNH (Dân Việt)