Kết quả V-League: Thanh Hóa bại trận, Hoàng Anh Gia Lai lên tốp 4

06/07/2020 - 19:48

SHB Đà Nẵng đã chặn đứng chuỗi trận thăng hoa của Thanh Hóa bằng chiến thắng 3-0, trong khi Hoàng Anh Gia Lai tạm lên tốp 4 sau trận thắng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

A A

Hoàng Anh Gia Lai tạm leo lên tốp 4. (Ảnh: Quang Thái/TTXVN)

Chuỗi trận thăng hoa của Thanh Hóa đã dừng lại ở con số 4 sau khi họ bất ngờ để thua đậm 0-3 trước SHB Đà Nẵng ngay trên sân nhà ở vòng 8 V-League.

Hà Đức Chinh đã tỏa sáng với một cú đúp, trong khi bàn còn lại của SHB Đà Nẵng thuộc về Tanda.

Với chiến thắng đậm ngay trên sân của Thanh Hóa, SHB Đà Nẵng có trong tay 11 điểm tạm vươn lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng V-League mùa này.

Trng khi đó, với việc bị chặn đứng mạch 4 trận bất bại, Thanh Hóa bị đẩy xuống vị trí thứ 10 với 10 điểm sau 8 vòng đấu.

Ở trận đấu cùng giờ, Hoàng Anh Gia Lai cũng đã giành trọn 3 điểm khi có chiến thắng 1-0 trong cuộc tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, nhờ pha lập công duy nhất của Chevaughn.

Giành trọn 3 điểm tại Pleiku, Hoàng Anh Gia Lai tạm vươn lên vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng với 12 điểm, trong khi Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đứng 12 với 5 điểm ít hơn.

Trong ngày thi đấu chiều qua, Sài Gòn FC đã tạm vượt qua Thành phố Hồ Chí Minh để leo lên ngôi đầu sau trận thắng Hải Phòng 2-0.

Trong khi đó, trận derby Thủ đô giữa Hà Nội FC và Viettel đã khép lại với kết quả hòa 1-1.

Quảng Nam giành trọn 3 điểm trên sân nhà sau khi có chiến thắng nhọc nhằn 2-1 trước Sông Lam Nghệ An.

Kết quả vòng 8 V-League 2020

Hải Phòng - Sài Gòn FC 0-2
Quảng Nam - Sông Lam Nghệ An 2-1
Viettel - Hà Nội 1-1
Thanh Hóa - SHB Đà Nẵng 0-3
Hoàng Anh Gia Lai - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 1-0

Theo PHƯƠNG TRANG (Vietnam+)