Lampard đổi giọng giữ lại dàn cựu binh Chelsea

18/05/2020 - 15:09

HLV Frank Lampard hy vọng bộ ba tiền đạo Willian, Giroud và Pedro sẽ tiếp tục phục vụ Chelsea cho đến hết mùa bóng 2019/20.

A A

Giao kèo của cả 3 cầu thủ với Chelsea sẽ hết hạn vào cuối tháng 6/2020. Tuy nhiên, giải Ngoại hạng Anh khó lòng kết thúc trước tháng 8 do bị trì hoãn vì dịch Covid-19.

Willian sắp hết hạn hợp đồng với Chelsea

Frank Lampard muốn có được đội hình mạnh nhất cho đến cuối mùa nên mong muốn cả Willian, Giroud và Pedro phục vụ CLB qua thời điểm hợp đồng hết hạn.

Chelsea đang gặp vấn đề lớn trên hàng công vì họ không tuyển mộ thêm bất kỳ cầu thủ nào ở kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua.

Willian nhiều khả năng sẽ theo chân Mourinho đến Tottenham. Pedro đã liên hệ để quay trở lại quê nhà.

Oliver Giroud có ý ở lại nhưng vẫn đang lưỡng lự vì không được ra sân thi đấu thường xuyên.

HLV Lampard chia sẻ trên website Chelsea: "Chúng tôi có những cầu thủ giữ vị trí quan trọng cần đặc biệt lưu tâm.

Vài người sắp hết hạn hợp đồng. Dĩ nhiên, họ cũng có lo lắng vì phía trước còn tương lai. Nếu mùa giải mới sớm bắt đầu ở nơi khác, họ cần một sự đảm bảo.

Hy vọng chúng tôi sẽ đạt được sự nhất trí để những Willian, Pedro hay Giroud có thể thi đấu khi bóng đá trở lại. Tôi muốn một đội hình đầy đủ cho đến cuối mùa."

Cả ba tiền đạo đều lo ngại có thể dính chấn thương trong những trận cuối dưới màu áo Chelsea. Điều này sẽ khiến họ vuột mất bản hợp đồng hậu hĩnh tại đội bóng khác.

Theo AN NHI (Vietnamnet)