LG Velvet 2 Pro lộ phần cứng mạnh mẽ trước khi bị khai tử

07/06/2021 - 08:56

LG Velvet là chiếc smartphone được đánh giá khá cao sau khi ra mắt vào năm ngoái, nhưng LG đã không thể phát hành bản kế nhiệm của nó sau khi rút lui khỏi thị trường smartphone mặc dù sản phẩm này đã được phát triển.

A A

Bản kế nhiệm của LG Velvet đã không thể được phát hành ra thị trường ẢNH: CNET

Theo GSMArena, tài liệu rò rỉ bởi @FrontTron trên Twitter cho thấy, chiếc điện thoại kế nhiệm LG Velvet sẽ là một sản phẩm cao cấp với chip Snapdragon 888 thay vì một chip tầm trung như Snapdragon 765G trên Velvet 5G. Máy cũng được ghi nhận là không chỉ có rất ít cổng như tin đồn mà thậm có rất ít phím vật lý. Về cơ bản, sản phẩm chỉ có một cổng USB-C và lưới cho loa ngoài mà thôi.

Bộ phận camera trên LG Velvet 2 Pro cũng khá thú vị với camera chính sử dụng cảm biến Sony 64 MP với khả năng tự động lấy nét theo pha đa hướng và ổn định hình ảnh quang học (OIS). Bảng thông số kỹ thuật cũng bao gồm camera siêu rộng 12 MP và camera tele 8 MP với mức zoom quang 3x. Các tài liệu tiếp thị cũng nói về khả năng quay video chuyển động chậm 240 khung hình/giây từ camera siêu rộng và khả năng làm việc như gimbal.

Điện thoại có màn hình P-OLED 6,8 inch độ phân giải Full HD+ cho tốc độ làm mới 120 Hz và tự động lấy nét. Các cạnh của màn hình được làm cong đối xứng với mặt kính phía sau, tạo thành một sự chuyển tiếp mượt mà từ trước ra sau. Điện thoại có kích thước mỏng 7,5 mm cùng tích hợp pin 4.500 mAh.

Được biết, chỉ có vài nghìn chiếc LG Velvet 2 Pro đã được sản xuất, chúng đã được bán cho nhân viên để làm “vật kỷ niệm”.

Theo KIẾN VĂN (Thanh Niên)