Lịch thi đấu các môn thể thao tại SEA Games 30 của Đoàn thể thao Việt Nam

12/11/2019 - 14:24

SEA Games 30 diễn ra tại Philippines từ 30-11 đến 11-12-2019. Báo Tin tức xin giới thiệu toàn bộ lịch thi đấu các môn thể thao tại SEA Games 30 của Đoàn thể thao Việt Nam.

A A

Ở Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 này, Đoàn thể thao Việt Nam (Đoàn TTVN) có số lượng thành viên đông kỷ lục, lên tới 856 người. Với thành phần gồm có: 28 cán bộ, 22 bác sĩ, còn lại là các chuyên gia, HLV, VĐV. Các VĐV sẽ tham dự 43/56 môn và phân môn của Đại hội với 530 bộ huy chương, trong số đó có 13 môn đi theo hình thức xã hội hóa là: Golf, jujitsu, muay, ba môn phối hợp, khiêu vũ thể thao... Mục tiêu của thể thao Việt Nam là lọt Top 3 toàn đoàn và giành 70 - 72 HCV, với kỳ vọng được đặt vào các nội dung như: Điền kinh, bắn súng, thể dục dụng cụ, đấu kiếm, đua thuyền, bơi, cờ vua, cử tạ... Đáng chú ý, bóng đá nam (U22 Việt Nam), bóng đá nữ (Đội tuyển nữ Việt Nam) cũng đặt mục tiêu mang về 2 tấm HCV danh giá cho thể thao Việt Nam.


Bóng đá nam Việt Nam được sự quan tâm của người hâm mộ. Ảnh: TTXVN.

Trong những năm qua, Việt Nam đã giành được những thành tích đáng khích lệ. Tại các kỳ SEA Games gần đây, Việt Nam luôn nằm trong top 3 các nước tham dự. Tuy nhiên, do nước chủ nhà Philippines đã loại bỏ khá nhiều nội dung mà Việt Nam có thế mạnh, nên mục tiêu của đoàn Việt Nam dự báo sẽ gặp không ít khó khăn.

Xem toàn bộ lịch thi đấu tại đây.

Theo L. SƠN (Báo Tin tức)