Liên tục bị loại khỏi đội hình MU, Lukaku đã ở rất gần Inter Milan?

18/07/2019 - 19:24

Liên tục ngồi ngoài trong 2 trận giao hữu gần đây của MU, Romelu Lukaku sắp sửa hoàn tất thương vụ chuyển nhượng sang Inter Milan?

A A

Liên tục ngồi ngoài ở MU, Romelu Lukaku đã ở rất gần Inter Milan?

Romelu Lukaku đã vắng mặt trong cả 2 trận giao hữu của MU tại Australia. Trước Perth Glory và Leeds, tiền đạo người Bỉ đều không được đăng ký thi đấu mà chỉ ngồi ngoài theo dõi các đồng đội giành chiến thắng.

BHL Quỷ đỏ giải thích rằng Romelu Lukaku phải làm khán giả vì chấn thương. Tuy nhiên, báo giới Anh và Italia tiết lộ, chân sút sinh năm 1993 sắp hoàn tất vụ chuyển nhượng từ MU sang Inter Milan.

Một số nguồn tin còn cho rằng, Romelu Lukaku đã đạt được các thỏa thuận cá nhân với Inter Milan và chỉ còn chờ đội bóng Italia thống nhất mức phí chuyển nhượng với MU để hoàn tất thương vụ.

Bản thân Romelu Lukaku cũng úp mở về tương lai khi nói với báo giới rằng: “Các bạn sẽ biết một số thứ trong thời gian tới”. Ngoài ra, tiền đạo này còn chia sẻ rằng Serie A là một giải đấu thú vị và hy vọng mình sẽ có cơ hội thử sức ở đây.

Trong khi đó, Giám đốc thể thao của Inter Milan – Piero Ausilio xác nhận: “Chúng tôi đã tiếp xúc với MU về trường hợp Romelu Lukaku. Đó là cuộc gặp chính thức và có ý nghĩa quan trọng với cả hai đội bóng”.

Theo VOV