Lở đất khiến 3 người thiệt mạng, khoảng 20 người mất tích ở Colombia

05/12/2022 - 13:57

Giới chức Colombia cho biết ít nhất 3 người đã thiệt mạng và khoảng 20 người khác đang bị mắc kẹt trong bùn đất sau khi xảy ra trận lở đất nhấn chìm một con đường ở miền Tây Bắc nước này.

A A

Lực lượng cứu hộ giải cứu nạn nhân mắc kẹt trong vụ lở đất ở Antioquia, Colombia, ngày 14/7/2022. Ảnh minh họa: AFP/ TTXVN

Lực lượng cứu hộ đang nỗ lực tìm kiếm những người trên xe buýt và xe máy vốn bị chôn vùi trong vụ lở đất xảy ra ở khu vực hẻo lánh cách xa đô thị Pueblo Rico ở miền Tây Bắc Colombia. Tổng thống Gustavo Petro cho biết 9 người đã được giải cứu, 3 người đã thiệt mạng và ước tính còn khoảng 20 người khác vẫn đang bị mất tích. 

Theo lực lượng dân phòng, trong số những người thiệt mạng có 1 bé gái 7 tuổi. Nguồn tin này cho biết thêm xe buýt trên khởi hành từ thành phố Cali và chở 25 hành khách. 

Chính phủ Colombia cho biết mùa mưa bắt đầu vào tháng 8 năm nay là mùa mưa tồi tệ nhất trong 4 thập kỷ qua ở nước này, gây ra các sự cố khiến hơn 270 người thiệt mạng.

Theo TTXVN

 

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới