Lời chúc Ngày của Mẹ 2024 ngắn gọn và ý nghĩa

11/05/2024 - 08:36

Ngoài món quà hay bó hoa tươi thắm, lời chúc chân thành và tràn đầy tình cảm trong Ngày của Mẹ cũng đem lại niềm hạnh phúc cho người phụ nữ quan trọng nhất đời bạn.

Ngày của Mẹ (Mother's Day) còn được gọi là Ngày Hiền mẫu, là ngày kỷ niệm, tôn vinh những người mẹ trên toàn thế giới. Năm 2024, Ngày của Mẹ diễn ra vào Chủ nhật 12/5 Dương lịch. Bạn hãy gửi những lời chúc ý nghĩa, chân thành như món quà không thể thiếu để hiện tình yêu và lòng biết ơn trong Ngày của Mẹ năm 2024. 

Lời chúc Ngày của Mẹ hay, ý nghĩa

1. Cảm ơn mẹ - người phụ nữ xinh đẹp, tuyệt vời nhất thế gian này! Con vẫn luôn hạnh phúc và thật tự hào vì được làm con gái của mẹ. Con chúc mẹ lúc nào cũng thật vui, thật hạnh phúc mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều lắm. Happy Mother's Day!

2. Mẹ biết không, mẹ luôn là người phụ nữ xinh đẹp, quyền lực, tuyệt vời nhất trong trái tim con. Nhân Ngày của Mẹ 2024, con kính chúc mẹ luôn luôn vui vẻ, bình an và mạnh khỏe. Cảm ơn mẹ đã luôn hy sinh, lo lắng cho con suốt những năm tháng qua. Con yêu mẹ rất nhiều!

3. Có mẹ, con sẽ chẳng cần phải trưởng thành đúng không ạ? Con rất tự hào và biết ơn vì được làm con của mẹ. Nếu có kiếp sau, con vẫn nguyện được làm con của mẹ. Chúc mẹ thật vui và hạnh phúc vào ngày lễ đặc biệt dành cho những người mẹ. Happy Mother's Day!

4. Happy Mother's Day! Con biết rằng chẳng có từ ngữ nào có thể diễn tả hết được những hy sinh, vất vả cùng tình yêu mà mẹ dành cho con. Nhân dịp Ngày của Mẹ 2024, con chỉ cầu mong mẹ của con luôn được bình an, khỏe mạnh. Mẹ phải sống thật lâu để cùng con tận hưởng những điều tuyệt vời mẹ nhé. Con yêu mẹ!

5. Cầu chúc cho người phụ nữ tuyệt vời đang đọc tấm thiệp này luôn được bình an, mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Cảm ơn mẹ vì đã là mẹ của con! Happy Mother's Day!

Lời chúc Ngày của Mẹ 2024 ngắn gọn và ý nghĩa sẽ đem lại niềm vui cho người phụ nữ quan trọng nhất đời bạn. (Ảnh: Deshut)

Lời chúc Ngày của Mẹ 2024 ngắn gọn và ý nghĩa sẽ đem lại niềm vui cho người phụ nữ quan trọng nhất đời bạn. (Ảnh: Deshut)

6. Với con, mẹ luôn là một người vô cùng đặc biệt mà không ai có thể thay thế trên cuộc đời này. Con rất hạnh phúc vì mẹ luôn kề bên, luôn lo lắng, quan tâm tới con. Chúc mừng Ngày của Mẹ 2024! Chúc mẹ kính yêu của con luôn được bình an và sống thật lâu bên con mẹ nhé.

7. Hôm nay là ngày gì mẹ có biết không ạ? Ngày tôn vinh những người mẹ, những người tuyệt vời nhất thế gian. Và con muốn nói rằng mẹ chính là người tuyệt vời nhất, đặc biệt nhất trong lòng con. Cầu chúc cho mẹ của con luôn xinh đẹp, tươi vui, bình an và hạnh phúc.

8. Nếu có giải thưởng "Người mẹ số 1 thế giới" thì con tin chắc rằng mẹ sẽ giành chiến thắng mỗi năm đấy ạ. Chúc mẹ của con luôn vui vẻ và luôn hạnh phúc! Con yêu mẹ rất nhiều! Happy Mother's Day!

9. Mẹ ơi! Mẹ chính là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban tặng cho con. Con luôn hạnh phúc vì điều đó. Nhân ngày đặc biệt của những người mẹ, con mong mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ, bình an và hạnh phúc bên gia đình mình, mẹ nhé! 

10. Con không thích biểu lộ tình cảm của mình ra bên ngoài vì thế mà mẹ không biết được con yêu mẹ nhiều như thế nào. Con chỉ mong sao mẹ luôn mạnh khỏe, yêu đời và luôn là chỗ dựa vững chắc cho con. Con yêu mẹ rất nhiều!

Lời chúc Ngày của Mẹ ngắn gọn

1. Mẹ ơi! Con yêu mẹ vì cả cuộc đời này mẹ đã cho đi mà không cần nhận lại bất cứ điều gì.

2. Con chỉ cầu mong mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ trong tất cả 365 ngày trong năm. Cảm ơn mẹ đã sinh ra con. Con rất hạnh phúc vì được làm con của mẹ. Happy Mother's Day!

3. Gửi mẹ yêu của con! Nhân Ngày của Mẹ, con không biết nói gì, chỉ biết chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc. Mẹ mãi là người quan trọng nhất trong cuộc đời con.

4. Chúc mừng Ngày của Mẹ! Chúc cho người phụ nữ quyền lực, đáng kính và xinh đẹp nhất trong gia đình luôn bình an và mạnh khỏe!

5. Trái tim mẹ luôn là thiên đường của chúng con. Nhân Ngày của Mẹ, con mong mẹ thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

6. Mẹ là tất cả những gì con có, mẹ là tất cả cuộc đời con.

7. Mẹ là điều tốt đẹp nhất mà con có. Hôm nay Ngày của Mẹ, con chúc mẹ luôn vui khỏe. Con yêu mẹ!

8. Chúc mừng Ngày của Mẹ! Con xin chúc mẹ luôn xinh đẹp, mạnh khỏe để mãi bên con. Cảm ơn mẹ đã yêu thương, dạy dỗ và động viên con.

9. Con thật hạnh phúc vì có một người mẹ tuyệt vời. Chúc mẹ của con luôn lạc quan, yêu đời và hạnh phúc mẹ nhé!

10. Mẹ là điều tốt đẹp nhất mà con có. Hôm nay là Ngày của Mẹ, con chúc mẹ luôn vui khỏe. Con yêu mẹ!

Lời chúc dành cho mẹ chồng

1. Mẹ là người mẹ thứ hai mà con hết mực yêu thương. Mẹ chăm sóc, chỉ dạy con để con trở thành người phụ nữ đảm đang hơn cho gia đình. Nhân dịp đặc biệt, chỉ mong mẹ có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và luôn hạnh phúc bên con cháu. 

2. Là đứa con dâu có tính bộc trực lại ăn nói không khéo léo nhưng vẫn luôn được mẹ yêu thương. Con cảm ơn mẹ đã xuất hiện và chỉ dạy con nhiều điều hay. Chúc mừng Ngày của Mẹ!

3. Nhân Ngày của Mẹ, con cảm ơn mẹ vì đã xem con như con gái của mình. Mẹ luôn yêu thương và chia sẻ với con nhiều điều trong cuộc sống. Mẹ chính là người mẹ chồng lý tưởng mà con luôn ao ước có được. 

4. Ngày của Mẹ đã đến, con biết ơn mẹ vì đã luôn yêu thương và bảo vệ con. Con sẽ mãi là đứa con dâu ngoan của mẹ, chúc mẹ thật nhiều sức khỏe. Con yêu mẹ.

5. Cảm ơn mẹ đã luôn bên cạnh yêu thương, động viên và che chở từ khi con trở thành con dâu của mẹ. Con chúc mẹ nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc và vui vẻ bên vợ chồng con mẹ nhé. 

6. Con thật may mắn khi có được một người mẹ chồng tâm lý và yêu thương con như mẹ. Nhân Ngày của Mẹ, con chúc mẹ luôn trẻ đẹp, tràn đầy sức khỏe để ẵm bồng cháu nữa nha mẹ.

7. Chúc mừng Ngày của Mẹ! Cảm ơn mẹ đã luôn "đứng về phe con", đồng hành cùng con trong suốt thời gian qua. Con thật hạnh phúc và tự hào về điều đó. Con luôn cầu mong mẹ sẽ mãi mạnh khỏe và hạnh phúc. Con yêu mẹ rất nhiều! Happy Mother's Day!

8. Cảm ơn mẹ đã luôn bao dung, tha thứ cho những lỗi lầm của con. Con thật may mắn vì có thêm một người mẹ thứ hai như mẹ. Con luôn mong mẹ sống lâu, vui vẻ bên chúng con và các cháu. Chúc mừng Ngày của Mẹ!

9. Chúc mừng Ngày của Mẹ! Chúc cho người phụ nữ quyền lực, đáng kính và xinh đẹp nhất trong gia đình luôn bình an. Cảm ơn mẹ đã luôn đối xử tốt với con. Con yêu mẹ rất nhiều!

10. Trong mắt của con, mẹ mãi luôn là người phụ nữ đặc biệt và tuyệt vời! Cảm ơn mẹ đã luôn quan tâm và yêu thương con, tha thứ cho những lỗi lầm mà con mắc phải, dạy bảo con những điều đúng đắn. Con mong sao mẹ luôn hạnh phúc và bình an. Cảm ơn mẹ vì tất cả! Happy Mother's Day!

Lời chúc Ngày của Mẹ bằng tiếng Anh 

1. Thank you for being such a great Mom, teacher, and friend. Happy Mother’s Day!

Dịch: Cảm ơn vì mẹ đã trở thành một người mẹ, một cô giáo và một người bạn tuyệt vời. Chúc mẹ một ngày ý nghĩa.

2. You are an angel and make everything more beautiful. You are the most loving mother in this world. You mean so much to me… I love you, Happy Mother's Day.

Dịch: Mẹ chính là thiên thần, mẹ khiến cho mọi thứ trở nên xinh đẹp hơn. Mẹ chính là người mẹ đáng yêu nhất trên đời này. Với con mẹ là điều quan trọng nhất, chúc mừng Ngày của Mẹ.

3. I hope to be a mother like you. Strong, inspiring, loving, devoted, wonderful and cool! Happy Mother’s Day.

Dịch: Con hy vọng trở thành người mẹ như mẹ. Mạnh mẽ, yêu thương, đầy cảm hứng và sống hết mực vì gia đình. Chúc mừng Ngày của Mẹ.

4. Dear mom, I just want you to know how fortunate I am to be blessed with such a wonderful mother like you. Happy Mother's Day! Love you, mom!

Dịch: Mẹ yêu, con chỉ muốn mẹ biết rằng con đã rất may mắn khi được sống hạnh phúc bên mẹ. Chúc mừng Ngày của Mẹ! Con yêu mẹ rất nhiều!

5. Thank you for your never-ending love and support Mom! I hope your day is full of love and happiness.

Dịch: Cảm ơn vì tình yêu bất tận và sự ủng hộ không ngừng của mẹ. Con mong mẹ có một ngày tràn ngập tình yêu và hạnh phúc.

6. Thank you for making my life so special. Here’s wishing you a very special Mother's Day filled with so much love and happiness. I love you, mom! Happy Mother's Day!

Dịch: Cảm ơn mẹ vì đã khiến cho cuộc đời của con thật đặc biệt. Con xin chúc mẹ có một Ngày của Mẹ đầy ắp tình yêu và hạnh phúc. Con yêu mẹ! Chúc mừng Ngày của Mẹ!

Theo NHẬT THÙY(VTC News)