M.U chiêu mộ Justin Kluivert: Nước cờ cao của Mourinho

05/05/2018 - 19:20

Nếu có một ngôi sao trẻ nào gây hứa hẹn về mặt tương lai, đem lại lợi ích chuyên môn lẫn thương hiệu tốt cho Man Utd, đó phải là Justin Kluivert.

A A

Justin Kluivert vừa bước sang tuổi 19, là một trong những cầu thủ tấn công hứa hẹn nhất trời Âu. Mùa này, anh đã ghi được 12 bàn thắng và 10 kiến tạo sau 55 trận đấu cùng Ajax. Những gì rất ấn tượng mà Kluivert thể hiện khiến anh được nhiều CLB lớn theo đuổi, trong đó có Man Utd.

Justin Kluivert vừa bước sang tuổi 19, là một trong những cầu thủ tấn công hứa hẹn nhất trời Âu.

Theo báo chí Anh, Manchester United cùng với Barcelona là hai ông lớn đang ráo riết săn đuổi Justin Kluivert và sẽ tìm mọi cách để chiêu mộ anh ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này. Tuy nhiên Man Utd của Mourinho đang là đội sốt sắng nhất.

Justin Kluivert là con của danh thủ Patrick Kluivert và đã nổi danh từ rất sớm. Anh cũng trưởng thành từ cái nôi của bóng đá Hà Lan là Ajax. Nếu có một ngôi sao trẻ nào gây hứa hẹn về mặt tương lai, đem lại lợi ích chuyên môn lẫn thương hiệu tốt cho Man Utd, đó phải là Justin Kluivert.

Dưới sự dìu dắt của người cha, chắc chắn Justin Kluivert có thể phát triển ổn hơn cả Memphis Depay, người đang tìm lại mình trong màu áo Lyon.

Manchester United cùng Mourinho ráo riết săn đuổi Justin Kluivert và sẽ tìm mọi cách để chiêu mộ anh ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này

Manchester United được cho là đội bóng có lợi thế hơn trong thương vụ này khi người đại diện của Justin Kluivert chính là "siêu cò" Mino Raiola. Tay cò khét tiếng này từng đưa những Henrikh Mkhitaryan, Paul Pogba hay Zlatan Ibrahimovic đến với sân Old Trafford. Hiện tại, Justin Kluivert chỉ còn một năm hợp đồng với Ajax và đang sẵn sàng rời sân Johan Cruyff Arena bất cứ lúc nào.

Sở hữu lối chơi kĩ thuật và giàu tốc độ, Justin Kluivert được Patrick Kluivert khen ngợi: "Tôi rất tự hào về Justin, cậu ấy đang làm tốt ở Ajax. Cậu ấy hiện đã có suất chính thức trong đội hình. Nếu Justin tiếp tục tiến bộ, cậu ấy sẽ là một cầu thủ quan trọng của đội bóng trong tương lai."

Người đại diện của Justin Kluivert chính là "siêu cò" Mino Raiola. 

Vấn đề với M.U là việc Justin Kluivert và cha đều khẳng định Barca mới chính là đội bóng anh mơ ước bấy lâu: “Barcelona là điểm đến mơ ước của tôi. Trong bảy năm tới, hi vọng tôi có thể tới đây thi đấu. Nhưng từ giờ cho đến lúc đó, tôi nghĩ mình sẽ đến với các CLB ở Anh trước. Tôi thực sự thích giải đấu này – Premier League, cũng như thích thú với việc chơi bóng tại đây.”

"Tất nhiên, tôi thích nó đến Barcelona nhưng trong bóng đá, mọi thứ đều có thể xảy ra. Justin đã trưởng thành, cậu ấy có thể tự ra quyết định. Dù rằng, Justin đã nói rằng giấc mơ của cậu ấy là được chơi cho Barcelona. Nhưng trong bóng đá, bạn không thể biết trước được điều gì." - Patrick Kluivert, cựu cầu thủ Barca giai đọan 1998–2004 nói.

Theo Bóng đá