Ngắm mô hình iPhone 14 Pro Max

07/05/2022 - 19:21

Những cập nhật liên quan tới iPhone 14 chưa bao giờ hết hot. Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục khám phá những tính năng mới trên iPhone 14 khiến các tín đồ công nghệ phải háo hức.

A A

 

Ngắm mô hình iPhone 14 Pro Max - 1

Ngoại hình tổng thể của iPhone 14 Pro Max sẽ không có nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm. Phần cạnh bên vẫn được thiết kế dạng phẳng, vuông vức.

Ngắm mô hình iPhone 14 Pro Max - 2

Màn hình của iPhone 14 Pro Max sẽ có hai phần đục lỗ được đặt cạnh nhau, thay thế cho màn hình khuyết đỉnh trên iPhone 13 Pro Max. Đây là nâng cấp được chờ đợi nhất trên phiên bản 14 Pro Max. Tuy nhiên, thay đổi này sẽ không xuất hiện trên phiên bản iPhone 14 tiêu chuẩn. Điều này giúp Apple có thể tạo ra nhiều sự khác biệt hơn giữa hai phân khúc sản phẩm của hãng.

Ngắm mô hình iPhone 14 Pro Max - 3

Cụm camera trên iPhone 14 Pro Max cũng sẽ có thiết kế lớn và dày hơn. Điều này đến từ hệ thống camera chính hoàn toàn mới với độ phân giải 48 MP. Hệ thống này hứa hẹn sẽ cung cấp cho máy nhiều tính năng mới như quay video ở độ phân giải 8K, hỗ trợ thiết bị AR/VR. Ngoài ra, cách sắp xếp các ống kính không có gì khác biệt so với trước đây.

Ngắm mô hình iPhone 14 Pro Max - 4

Nhiều nguồn tin rò rỉ cho biết kích thước của iPhone 14 Pro Max cũng sẽ dày và nặng hơn phiên bản tiền nhiệm.

Ngắm mô hình iPhone 14 Pro Max - 5

iPhone 14 Pro Max dự kiến sẽ sử dụng con chip đời mới với tên gọi A16 Pro, có tốc độ nhanh hơn, tiết kiệm năng lượng hơn. Cả 4 phiên bản iPhone 14 sẽ được trang bị camera selfie hỗ trợ khả năng lấy nét tự động. Bên cạnh đó, khẩu độ của camera này cũng sẽ lớn hơn với f/1.9, thay vì f/2.2 như trên iPhone 13.

Ngắm mô hình iPhone 14 Pro Max - 6

Bên cạnh 3 phiên bản màu sắc cơ bản gồm trắng, xám và vàng, dòng sản phẩm iPhone 14 nhiều khả năng sẽ được bổ sung thêm màu tím. Dự kiến, thế hệ iPhone 14 sẽ được giới thiệu vào tháng 9 tới.

Theo Dân trí