Những hình ảnh chân thực đến từng chi tiết về iPhone 9

06/06/2018 - 10:16

Đây là những hình ảnh gần với thiết kế của iPhone 9 nhất cho đến thời điểm này. Đặc biệt là khi, người đăng tải chúng là chuyên gia rò rỉ danh tiếng @OnLeaks.

Tài khoản chuyên đăng tin rò rỉ @OnLeaks vừa bất ngờ chia sẻ những hình ảnh được cho là của iPhone 2018. Đây là những hình ảnh mới nhất và chân thực nhất về mẫu iPhone sắp sửa được ra mắt của Apple. Theo @OnLeaks, đây chính là phiên bản có màn hình 6.1 inch của iPhone 2018.


Hình ảnh iPhone 9 vừa được tiết lộ bởi chuyên gia rò rỉ @OnLeaks.


Đây được cho là chiếc iPhone 2018 phiên bản màn hình 6.1 inch.

Từ hình ảnh, có thể nhận thấy mẫu điện thoại này không có nút Home. Điều đó cũng có nghĩa, máy không có cảm biến vân tay. Mẫu điện thoại này rất có thể sẽ được trang bị Face ID giống như ở iPhone X. Việc phổ biến Face ID là một bước tiến lớn đối với Apple. Dù tốc độ mở khóa chậm hơn cảm biến vân tay, Face ID an toàn hơn với khả năng nhận diện khuôn mặt người dùng một cách chính xác.


iPhone 9 không hề có sự hiện diện của nút Home. 


Điều này khiến nhiều người đặt nghi vấn phải chăng Face ID sẽ được tích hợp trên thiết bị này.


Đây sẽ là một trong 3 mẫu iPhone được ra mắt trong năm nay. Theo những nguồn tin không chính thức, iPhone SE2 có thể cũng sẽ được ra mắt và trở thành mẫu smartphone thứ 4 của Apple.

Không chỉ vậy, iPhone 9 với kích thước 6,1 inch còn được tối ưu khả năng hiển thị màn hình theo phong cách cạnh liền cạnh (edge to edge). Trước đó, phong cách màn hình này chỉ xuất hiện ở chiếc điện thoại đắt đỏ iPhone X. Cuối cùng, việc bỏ đi nút Home cũng đồng nghĩa với việc máy được tích hợp giao diện dựa trên cử chỉ. Điều này giúp việc điều hướng trên chiếc điện thoại trở thành một trải nghiệm mượt mà.

iPhone 9 khá nổi bật với màn hình Edge to Edge.


Khác với iPhone Xs và iPhone X Plus là phiên bản nâng cấp của iPhone X, iPhone 9 có những khác biệt nhất định khi kế thừa sự tiếp nối của dòng sản phẩm iPhone 8 trước đây.

Hình ảnh mới hé lộ cũng cho thấy iPhone 9 chỉ có duy nhất 1 camera ở phía sau. Kích thước cụ thể của máy là 150,9 mm x 76,5 mm x 8,3 mm. Ngoài iPhone 9 với màn hình 6.1 inch, Apple dự kiến còn có 2 mẫu smartphone khác là iPhone Xs và phiên bản nâng cấp iPhone X Plus.

Theo TUẤN NGHĨA (VietNamNet)