Những trang sức nổi lên từ năm 2020 nhưng dự đoán trở thành xu hướng năm 2021

04/01/2021 - 09:12

Năm 2020, chúng ta đã chứng kiến nhiều loại trang sức nổi lên trở thành xu hướng nhưng đã bị lãng quên khi dịch covid-19 kéo đến. Do đó, những xu hướng này dự đoán sẽ quay trở lại vào năm 2021.

A A

Nhẫn bạc twinkle

Đây là xu hướng mà thời trang không ngừng thúc đẩy và xã hội tiếp tục không chấp nhận, tuy nhiên năm 2021 sẽ là năm của thời trang bạc cho dù chúng ta có thích hay không. Nếu bạn chưa thể chấp nhận phong cách trang sức hoàn toàn bằng bạc, bạn hãy thử bằng cách pha trộn các kim loại. Bắt đầu với quy mô nhỏ bằng một chiếc nhẫn bạc đơn giản đeo bên cạnh các dải vàng của bạn, và dần dần nhưng chắc chắn, bạn sẽ trở thành một người hâm mộ của bạc.

Bông tai Croissant

Chúng ta cần phải gửi lời xin lỗi đến những chiếc dây chuyền vàng và vòng vàng chunky, nhưng đã đến lúc để bạn lùi lại một bước và để những người chị em bạc của mình tỏa sáng. Phong cách khuyên tai bạc croissant lấy cảm hứng từ những chiếc bánh sừng bò này là phong cách không thể thiếu của 2021.

Hoa tai đinh tán kim cương Cosmo Lab

Khi mọi người tìm hiểu về ngành công nghiệp kim cương, họ nhận ra kim cương được tạo ra trong phòng thí nghiệm cũng tốt như kim cương tự nhiên. Những chiếc bông tai cổ điển theo phong cách cosmo lab với kim cương và Vàng trắng 10k này chắc chắn sé trở thành một thứ khó thể thiếu trong tủ trang sức của bạn.

Hoa tai kim cương Harmony Lab

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm phong cách tuyên bố thời trang, bạn đừng nghĩ rằng kim cương được tạo ra trong phòng thí nghiệm sẽ không mang lại được. Những chiếc khuyên tai phong cách half hoop tuyệt đẹp này mang lại cảm giác cổ điển với ba viên kim cương được trồng trong phòng thí nghiệm trên mỗi tai.

Vòng đeo tay có charm hình khóa

Dây chuyền và vòng tay charm có ý nghĩa lớn vào năm 2020, nhưng vì không có ai thực sự ra khỏi nhà, rất nhiều xu hướng phụ kiện từ năm ngoái sẽ chuyển sang năm 2021. Một trong số các xu hướng đó là vòng đeo tay có charm hình khóa dễ thương này.

Vòng cổ kiểu Gothic

Nếu bạn là một fan hâm mộ đặc biệt lớn của mặt dây chuyền được cá nhân hóa thì chiếc vòng cổ phong cách Gothic này là thứ bạn nhất định phải có. Nó có thể gợi nhớ cho bạn những ngày còn là học sinh trung học hay sinh viên với những sở thích trang sức với tông màu đơn sắc.

Bộ vòng tay Jewel Tone

Từ hình quả trám cho đến hoa tai, vòng cổ và vòng tay đính cườm được thiết kế để trở thành trung tâm cho các show diễn vào năm 2021. Những chiếc vòng tay đính hạt cầu vồng, xanh ngọc và vàng tuyệt đẹp này là những yếu tố cần thiết làm nên một năm 2021 đặc sắc.

Theo DIỄM QUỲNH (Dân Việt)