Panama vỡ òa trước bàn thắng lịch sử tại World Cup

25/06/2018 - 19:53

Thủ đô Panama City như vỡ tung bởi tiếng la hét. Hàng nghìn người nhảy múa, ăn mừng, ôm hôn nhau khi cảnh Felipe Baloy ghi bàn thắng vào lưới đội Anh được phát lại trên màn hình.

A A

Hàng nghìn người ở thủ đô Panama City, Panama, tập trung về quanh sân vận động Rommel Fernández từ 5h sáng 24/6, cảnh tượng rất hiếm gặp, để theo dõi trận đấu giữa Panama và Anh trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 tại Nga. Giấc mơ cầm hòa Anh trong suốt hiệp 1, như từng làm với Bỉ, của Panama kết thúc chỉ sau 8 phút đầu tiên. Anh nhanh chóng dẫn trước với tỷ số 6 – 0.

Phút thứ 78, Panama làm nên lịch sử. Thủ đô Panama City như vỡ tung bởi tiếng la hét. Hàng nghìn người nhảy múa, ăn mừng, ôm hôn nhau khi cảnh Felipe Baloy ghi bàn thắng vào lưới đội Anh được phát lại trên màn hình. Họ dường như quên đi 6 bàn thua. Tỷ số trong trái tim người Panama là 1 – 0 cho “Thủy triều Đỏ”. Baloy là người anh hùng mới.

Tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên. Dòng người hâm mộ Panama về nhà với cảm giác vui vẻ, hài lòng. Panama đã hoàn thành vai trò của họ - cầm hòa Bỉ suốt một hiệp đấu và ghi bàn vào lưới Anh. Giấc mơ tiếp theo? Đó là ghi bàn vào lưới Tunisia, dù có là từ chấm phạt đền và vào phút thứ 90 đi nữa.

Theo NHƯ TÂM (Nông Nghiệp)