Phong cách giày sneaker sành điệu cho mùa xuân

26/03/2021 - 08:26

Mang trong mình phong cách thể thao, dễ dàng, chiết trung và cá tính, giày thể thao có đủ hình dạng và kích cỡ, và đã khiến cộng đồng thời trang mê mẩn suốt nhiều thế hệ.

A A

Mang trong mình phong cách thể thao, dễ dàng, chiết trung và cá tính, giày thể thao có đủ hình dạng và kích cỡ, và đã khiến cộng đồng thời trang mê mẩn suốt nhiều thế hệ. Đặc biệt là trong thời đại covid-19, khi ra khỏi nhà đến cửa hàng tạp hóa, bạn hầu như không cần đi giày cao gót. Những đôi giày thể thao sneaker có một sự phù hợp tự nhiên với quần jean và một sự mới mẻ cho bất kỳ bộ quần áo trang trọng nào, giày thể thao thật dễ dàng kết hợp mà không mang lại cảm giác choáng ngợp. Bất kể bạn diện giày như thế nào, dưới đây là những xu hướng giày sneaker sành điệu, thú vị mà bạn có thể học hỏi trong mùa xuân này.

Giày sneaker color block

Lấy cảm hứng từ những người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng, những đôi giày thể thao này có hình dáng và màu sắc vui nhộn và hoàn hảo cho kiểu dáng retro-classic. Đây là những đôi giày nâng tầm phong cách và cho bạn một cá tính riêng với kiểu dáng của mình.

Giày thể thao hype trainer

Độc đáo và kiểu dáng khác biệt, lĩnh vực của giày thể thao này là một nơi khó khăn để bạn tham gia, chỉ những người hâm mộ thực sự mới có thể đi chúng. Mặc dù mọi người đều có thể có một đôi giày Air force 1 màu trắng mang tính biểu tượng, nhưng xu hướng này nói chúng khó tiếp cận hơn các xu hướng khác.

Giày thể thao hàng ngày

Thoải mái và phong cách, bạn hãy nghĩ đến những đôi giày thể thao tập gym nhưng lại dành cho việc đi lại mỗi ngày của mình. Bất kì ai cũng phải có một đôi giày như vậy cho việc đi lại hàng ngày để tăng sự thoải mái và năng động của mình.

Canvas cổ điển

Thay vì là một xu hướng, những phong cách đơn giản này chịu được thử thách của thời gian trong khi xuất hiện trong một loạt các phiên bản khác nhau. Đây là phong cách bạn sẽ đi từ thời trung học cho đến khi trưởng thành và bắt đầu đi làm, chúng gắn liền với quá trình phát triển của bạn. Mùa xuân cũng không ngoại lệ khi những đôi giày này vẫn hiện diện quanh bạn.

Theo DIỄM QUỲNH (Dân Việt)