PSG lên kế hoạch đánh cắp Rashford khỏi MU

12/08/2022 - 08:59

Gã nhà giàu nước Pháp bí mật đàm phán với đại diện Rashford với hy vọng lôi kéo tiền đạo người Anh gia nhập sân Công viên các Hoàng tử.

A A

Nhà ĐKVĐ Ligue 1 muốn bổ sung thêm một cầu thủ tấn công, bên cạnh Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe.

Chính vì thế, họ đã liên hệ Marcus Rashford, người chỉ còn thời hạn một năm hợp đồng với MU, kèm theo điều khoản gia hạn thêm 12 tháng.

PSG muốn có sự phục vụ của Rashford

PSG muốn ký với một tiền đạo chơi được nhiều vị trí ở bên cánh cũng như trung tâm. Rashford đáp ứng đủ tiêu chí và mới 24 tuổi.

Trong quá khứ, gã nhà giàu nước Pháp từng liên hệ Rashford bởi HLV Pochettino rất ngưỡng mộ anh. Tân GĐTT PSG - ông Luis Campos cũng đánh giá cao năng lược Rashford.

Mặc dù vậy, muốn thành công trong thương vụ trên, PSG sẽ phải bỏ ra khoản tiền lớn, trên 70 triệu bảng mới mong thuyết phục được MU nhả người.

Mùa trước, Marcus Rashford thi đấu không tốt sau ca phẫu thuật chấn thương vai. Anh chỉ ghi được 4 bàn trong 25 lần ra sân tại Ngoại hạng Anh.

Cùng với thời điểm phong độ MU đi xuống, Rashford không thể hiện được mình nên mất vị trí trên tuyển Anh và đối diện nguy cơ lỡ hẹn World Cup 2022.

Về phần đội bóng nước Pháp, mới đây HLV Christian Galtier cũng xác nhận ông muốn tuyển thêm một chân sút.

"Chúng tôi mong mỏi có một tiền đạo nữa. Với lịch thi đấu dày đặc cho đến giữa tháng 11, rõ ràng nhân sự cần phải hùng hậu hơn.

Hiện CLB vẫn đang tích cực tuyển người. Tôi đã trò chuyện với GĐTT Luis Campos, đề đạt nguyện vọng đến ban lãnh đạo cũng như chủ tịch PSG".

Theo Vietnamnet

 

mon-khac
ben-le