Samuel Eto'o dự đoán ngôi sao kế vị Messi trong tương lai

16/05/2020 - 08:40

Cựu tiền đạo của Barca - Samuel Eto'o vừa chỉ ra cái tên sáng giá nhất có thể kế vị Lionel Messi để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

A A

Giai đoạn thống trị của Messi và Ronaldo không còn lâu, khi người 33 tuổi và người kia thậm chí đã 35. Suốt những năm tháng qua, người ta vẫn đi tìm những ngôi sao có thể kế vị họ, như Neymar, Hazard hay Griezmann...

Mbappe trên đường kế vị Messi để trở thành cầu thủ hay nhất thế giới

Tuy nhiên, theo quan điểm của Samuel Eto'o, đồng đội cũ của Leo Messi tại Barca, người duy nhất anh cảm thấy có thể vươn lên đẳng cấp siêu sao của Messi, là Kylian Mbappe.

"Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay là ai? Với tôi, là Messi, còn Mbappe là cầu thủ trẻ tạo ra ấn tượng mạnh mẽ nhất. Tôi nghĩ Mbappe sẽ trở thành ngôi sao số một trong những năm tới", Eto'o chia sẻ.

Mbappe đang ở tuổi 21 nhưng đã là một trong những chân sút hàng đầu thế giới. Dù Ligue 1 2019/20 vừa kết thúc sớm vì Covid-19, nhưng tiền đạo người Pháp vẫn kịp giành ngôi vô địch cùng danh hiệu Vua phá lưới. Mbappe đá 20 trận và ghi 18 bàn.

Kể từ khi xuất hiện ở Ligue 1 năm 2015, Mbappe đã có 7 danh hiệu cấp CLB (Monaco, PSG) cùng 1 chức vô địch World Cup trong màu áo ĐT Pháp.

Theo BÌNH MINH (An Ninh Thủ Đô)