Tất là phụ kiện đáng chú ý nhất mùa?

14/03/2022 - 09:32

Mùa xuân năm nay, nhiều hãng thời trang đã giới thiệu tất như một phụ kiện chính, kết hợp chúng với giày cao gót và giày hở mũi.

A A

Mùa xuân năm nay, nhiều hãng thời trang đã giới thiệu tất như một phụ kiện chính, kết hợp chúng với giày cao gót và giày hở mũi. Phong cách bao gồm từ những màu trung tính nhẹ nhàng trong các bộ sưu tập của nam giới, đến những đôi tất thêu phong phú được trang trí bằng ngọc trai và pha lê lung linh.

Năm nay, chúng ta hãy mong đợi để thấy những đôi tất kết hợp với giày và dép cao gót. Miu Miu và Prada mang đến sự kết hợp giữa tất nam thể thao tương phản với những đôi giày duyên dáng. Simone Rocha, được biết đến với sự nữ tính đầy phá cách, cũng đã cố gắng tạo ra một sự tương phản hoàn toàn trong bộ sưu tập mới nhất của mình: những đôi tất đính ngọc trai được kết hợp với những chiếc giày đế cứng cáp.

Quần tất cũng đã gây ấn tượng trong các bộ sưu tập khác nhau trong Tuần lễ thời trang Paris. Tất nhiên, điều này không có gì mới, vì quần tất in logo (Gucci, Chanel, và Fendi, một vài cái tên) đã trở nên phổ biến cách đây vài năm. Tuy nhiên, trong mùa này, nhà mốt Ý Versace đã mang trở lại những chiếc quần tất màu neon sặc sỡ trong bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 của họ được trang trí bằng những chiếc cúc bắt mắt ở hai bên.

Trong mùa thời trang cao cấp Xuân/Hè 2022, các bộ sưu tập đã giới thiệu quần tất và tất như những tác phẩm nghệ thuật. Fendi trang trí quần tất của họ với các chi tiết giống như lông thú, tạo cho chúng một sự tinh tế đặc biệt, và Dior tập trung vào các chi tiết thêu phức tạp làm điểm nhấn.

Theo DIỄM QUỲNH (Dân Việt)