Kết quả tìm kiếm cho "Ô nhiễm không khí"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 30858
Giữa trung tâm Sa Pa, Không gian văn hóa “Sa Pa – Tinh hoa hội tụ” ra đời như một điểm nhấn mới của du lịch trải nghiệm, nơi tái hiện sinh động đời sống, phong tục và nghề truyền thống của các dân tộc thiểu số, góp phần bảo tồn bản sắc văn hóa, mở ra hướng phát triển du lịch bền vững, lấy người dân làm chủ thể và văn hóa làm nền tảng.
Sáng 31/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can, tạm giam Bùi Hữu Phước (sinh năm 2001), thư ký Tòa án nhân dân tỉnh An Giang về hành vi lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản.
Thủ tướng chỉ đạo đẩy mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế năm 2026; tăng mức kinh phí bảo vệ rừng đặc dụng... là những thông tin chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ ngày 24 - 30/1/2026.
Trại quân sự có niên đại hơn 2.000 năm, được xác định là trại lính La Mã lớn nhất từng được tìm thấy ở Bỉ, mở ra nhiều hiểu biết mới về quá trình La Mã hóa tại vùng Bắc Gaule thời cổ đại.
Việc Tổng thống Mỹ Donald Trump đề cử cựu thống đốc Kevin Warsh làm Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang (Fed) được đánh giá có thể dẫn đến những thay đổi sâu rộng tại ngân hàng trung ương có ảnh hưởng lớn nhất đối với nền kinh tế và thị trường tài chính toàn cầu.
Trong lúc sân khấu tuồng chuyên nghiệp đang đối diện nhiều thách thức, thì sự tồn tại bền bỉ của tuồng không chuyên thông qua các câu lạc bộ do người dân tự tổ chức, vận hành đã tạo ra những “sân chơi” đầy cảm hứng và nối dài sức sống cho tuồng.
Những ngày giáp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, nhiều doanh nghiệp trên cả nước tổ chức chăm lo đời sống người lao động.
Giá vàng hôm nay (31/1): Vàng miếng SJC đã mất giá gần 10 triệu đồng/lượng trong 24 giờ qua. Hiện giá vàng miếng SJC được bán ra cao nhất ở mức 181 triệu đồng/lượng. Giá vàng thế giới quay về dưới ngưỡng 5.000 USD/ounce.
Tỷ giá USD hôm nay (31/1): Rạng sáng 31/1, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 9 đồng, hiện ở mức 25.074 đồng.
Một quan chức thuộc Chương trình Khẩn cấp Y tế của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 30/1 cho biết, trong số hơn 190 trường hợp tiếp xúc với hai bệnh nhân nhiễm virus Nipah tại Ấn Độ, chưa ghi nhận trường hợp nào có kết quả xét nghiệm dương tính hoặc xuất hiện triệu chứng của bệnh.
Nét mới trong nội dung các tác phẩm báo chí tham dự Giải Búa liềm vàng năm 2025 là đã phản ánh sinh động, kịp thời những sự kiện, sinh hoạt chính trị của Đảng.
Một đồng nghiệp của tôi, giảng viên ngành dịch thuật tại một trường đại học ở Việt Nam, thở dài: "Mỗi lần được giao bài, sinh viên chỉ việc dán đề vào ChatGPT rồi nộp kết quả".