Kết quả tìm kiếm cho "Ông Lê Quốc Phong"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 13448
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng đã gửi thư chia buồn tới Đại sứ và Tổng Lãnh sự Cộng hòa Ấn Độ tại Việt Nam sau vụ lật ca nô ở Phú Quốc làm 15 công dân Ấn Độ tử vong, đồng thời khẳng định địa phương sẽ tiếp tục phối hợp, hỗ trợ các nạn nhân và gia đình khắc phục hậu quả.
Ngành dệt may trong nửa cuối của năm 2026 có thể đối mặt với nhiều áp lực khó khăn, đòi hỏi các doanh nghiệp phải chủ động chuyển đổi xanh, ứng dụng công nghệ và tập trung quản trị rủi ro.
Mỗi độ hè về, người dân vùng đồng bằng sông Cửu Long hướng về Hà Tiên (tỉnh An Giang), nơi diễn ra lễ hội truyền thống kỷ niệm ngày mất Đức Khai trấn Mạc Cửu, kính cẩn tri ân bậc tiền nhân có công mở cõi, gìn giữ biên cương.
Theo công bố của World Travel Awards (Giải thưởng Du lịch Thế giới), Tà Xùa (tỉnh Sơn La) lần đầu góp mặt trong danh sách đề cử hạng mục “Điểm đến du lịch mới nổi hàng đầu châu Á” năm 2026.
Với hơn 100.000 tác phẩm ra đời từ đôi bàn tay tài hoa, nghệ nhân Võ Văn Tạng không chỉ nâng tầm lá thốt nốt thành chất liệu nghệ thuật mà còn góp phần lan tỏa bản sắc văn hóa vùng Bảy Núi, An Giang.
Khi trời còn chưa sáng, những phiên chợ ở Vĩnh Xương, Mỹ Đức và Hà Tiên đã rộn ràng người mua, kẻ bán, phản chiếu nhịp sống bình dị và sức sống của vùng biên An Giang.
Lễ hội truyền thống kỷ niệm 291 năm ngày mất của Đức Khai trấn Mạc Cửu (1735 - 2026) diễn ra trang nghiêm tại phường Hà Tiên (tỉnh An Giang), thu hút đông đảo người dân, du khách và con cháu dòng họ Mạc về dâng hương, tưởng niệm người có công khai mở vùng đất Hà Tiên.
Các đợt nắng nóng liên tiếp từ đầu mùa hè đã khiến nhiều khu vực tại Tây Ban Nha khô hạn nghiêm trọng, tạo điều kiện để cháy rừng bùng phát sớm hơn thường lệ.
Những trải nghiệm lưu trú độc bản, giàu bản sắc văn hóa bản địa là nền tảng cho sự phát triển nền du lịch cao cấp Việt Nam, đồng thời mở ra cơ hội đón dòng khách thượng lưu trong thời gian tới.
Các chuyên gia cho rằng không có sự bất thường và hóa đơn còn có thể cao hơn nữa nếu người dân không điều chỉnh cách dùng điện.
Thay vì loay hoay tìm chỗ gửi xe ở khu trung tâm TPHCM, giờ đây, người dân đã có thể bắt đầu hành trình khám phá thành phố từ một trạm xe buýt gần nhà với giá 0 đồng.