Kết quả tìm kiếm cho "ô nhiễm nhất thế giới"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 17483
Ngày 5/2, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong làm trưởng đoàn công tác đến làm việc, nghe báo cáo kết quả triển khai chương trình công tác năm 2026; kiểm tra công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại các xã: Long Điền, Chợ Mới, Cù Lao Giêng (tỉnh An Giang).
Theo đặc phái viên TTXVN, sáng 5/2, Lễ đón chính thức Tổng Bí thư Tô Lâm cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm cấp Nhà nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào đã diễn ra trọng thể tại Phủ Chủ tịch, thủ đô Viêng Chăn (Lào).
Trong suốt tiến trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Quốc hội Việt Nam không chỉ thực hiện chức năng lập hiến, lập pháp, giám sát và quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước, mà còn trở thành biểu tượng chính trị - xã hội đặc biệt, kết tinh ý chí, nguyện vọng và phản ánh sinh động sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc - nguồn lực quan trọng làm nên mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.
Chiều 4/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 1/2026, trực tuyến với các địa phương, thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội tháng 1/2026 và những trọng tâm chỉ đạo thời gian tới.
Biên giới, biển, đảo là mảng đề tài cuốn hút và truyền cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ nhiếp ảnh. Nhiều tác phẩm của các nhiếp ảnh gia An Giang được đánh giá cao tại các cuộc triển lãm.
Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh giải ngân và ổn định thị trường năm 2026.
Việc hơn 80% người lao động Việt Nam đã chủ động sử dụng AI trong công việc cho thấy tốc độ thâm nhập nhanh của công nghệ vào thị trường lao động. Trong khi AI mở ra cơ hội nâng cao năng suất và đổi mới cách làm việc, những lo ngại về nguy cơ bị thay thế, thiếu kỹ năng và suy giảm kết nối con người cũng ngày càng rõ nét.
Việt Nam không chỉ duy trì được đà tăng trưởng cao trong năm 2025, mà còn hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi để bước vào một chu kỳ tăng trưởng mới với triển vọng tích cực trong năm 2026.
Vàng miếng SJC đã có mức tăng kỷ lục trong vòng 24 giờ qua, với mức tăng 10,5 triệu đồng/lượng. Hiện, giá vàng miếng SJC được bán ra ở mức 176,5 triệu đồng/lượng. Giá vàng thế giới ghi nhận mức tăng mạnh nhất trong một ngày kể từ năm 2008.
Đứng chân nơi tuyến đầu, cán bộ, chiến sĩ Đại đội 5, Tiểu đoàn 519, Trung đoàn 893, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã gắn bó với người dân biên giới bằng những việc làm nghĩa tình, góp phần giữ vững thế trận lòng dân nơi phên giậu Tổ quốc.
Việc khởi công dự án xây dựng hệ thống mái che bảo tồn các hố khảo cổ tại Khu di tích Óc Eo - Ba Thê là bước đi thiết thực, nhằm bảo vệ các điểm khảo cổ trước mưa nắng và thời gian, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc nghiên cứu và phát huy giá trị di sản.
Tiếp tục Phiên họp thứ 54, sáng 3/2, Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét báo cáo công tác dân nguyện của Quốc hội tháng 1/2026.