Kết quả tìm kiếm cho "ông Nguyễn Quang Thông"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6217
Sách chính là kho tàng tri thức của nhân loại. Việc đọc sách không chỉ giúp con người có thể lĩnh hội được vô vàn tri thức, mở mang trí tuệ mà còn đem lại nhiều lợi ích khác.
Sáng 20/4, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự Hội nghị tổng kết “Đề án hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” và khai mạc Ngày hội Khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên (SV.STARTUP) lần thứ VII năm 2025.
Lần đầu tiên di tích văn hóa thuộc di sản thế giới UNESCO ở Việt Nam - Điện Thái Hòa - một công trình biểu tượng của triều Nguyễn được công nhận đạt chuẩn công trình xanh LOTUS.
Chiều 19/4, tại tỉnh Đồng Nai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã thăm, kiểm tra, động viên các lực lượng Quân đội, dân quân tự vệ, Công an đang tập luyện để tham gia diễu binh, diễu hành kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025).
Ngày 18/4, các Phó Chủ tịch Quốc hội Thượng tướng Trần Quang Phương và Nguyễn Đức Hải đã làm việc, tiếp xúc cử tri tại Quảng Ngãi và Quảng Nam trước Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV.
Từ những con phố lung linh đèn lồng ở Hội An đến những bãi biển thanh bình tại Kiên Giang, các điểm đến này tiếp tục ghi dấu ấn nhờ bản sắc địa phương chân thật và chất lượng dịch vụ vượt mong đợi.
Ông Tạ Mạnh Hùng, Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) khuyến cáo, để tránh mua phải thuốc giả, người dân chỉ mua thuốc tại các cửa hàng thuốc được cấp phép, có uy tín và địa chỉ rõ ràng.
Thời điểm này, các địa phương đang tiến hành sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã và lấy ý kiến rộng rãi của nhân dân nhằm tạo động thuận trong thực hiện chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước.
Phục vụ tốt nhất người dân sau sắp xếp, thành lập đơn vị hành chính mới là mục tiêu đang được các địa phương nỗ lực triển khai.
Những câu chuyện về chiến công của Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân Nguyễn Xuân Liêm luôn là nguồn động viên to lớn cho người dân địa phương, đặc biệt là thế hệ trẻ.
Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Quang Hải và Đỗ Duy Mạnh là ba gương mặt của bóng đá Việt Nam vinh dự được Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) lựa chọn vào đội hình ASEAN All-Stars, chuẩn bị đối đầu câu lạc bộ Manchester United tại trận giao hữu quốc tế đặc biệt ngày 28/5 tới.
Tối 15/4, Công an thành phố Đà Nẵng cho biết đã bắt giữ chủ mưu điều hành đường dây môi giới mại dâm qua mạng xã hội Telegram.