Kết quả tìm kiếm cho "Đã mua đủ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 46365
Ngày 2/7, Đảng ủy phường Hà Tiên (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng triển khai Nghị quyết số 11-NQ/ĐU về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo phòng, chống ma túy và xây dựng địa bàn không ma túy năm 2026, giai đoạn 2025 - 2030.
Ngày 2/7, Công an xã Hòa Lạc cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Anh Vũ (sinh năm 1990, trú tại số 191/2, khu phố Thạnh Phú, phường Thuận An, TP. Hồ Chí Minh) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Tại phường Long Xuyên (tỉnh An Giang), nhiều năm qua, từ tinh thần “vì dân, gần dân, sát dân”, các chi bộ, ban khóm đã triển khai những mô hình an sinh xã hội giàu tính nhân văn, chăm lo trực tiếp cho người dân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Nổi bật là “Gian hàng 2.000 đồng” ở khóm Bình Long 4 và “Tủ bánh mì và giọt nước yêu thương” tại khóm Bình Long 1. Đó là những việc làm nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn, đang từng ngày lan tỏa giá trị tốt đẹp trong cộng đồng.
Mỗi chiều, khi bóng tháp chuông đổ dài xuống khuôn viên rợp bóng cây xanh, vẫn có những giáo dân lặng lẽ đến cầu nguyện trước mặt tiền đổ nát của nhà thờ cổ H’Bâu.
Theo Đài Khí tượng thủy văn tỉnh An Giang, hồi 13 giờ ngày 2/7, tâm áp thấp nhiệt đới ở khoảng 17,4 độ Vĩ Bắc; 112,2 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Bắc đặc khu Hoàng Sa. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới cấp 7, giật cấp 9; di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc với tốc độ khoảng 25km/giờ.
Người dân tại nhiều nước châu Âu đang phải vật lộn với đợt nắng kéo dài và họ cảm thấy mệt mỏi khi nền nhiệt quá cao khiến cuộc sống bị đảo lộn hoàn toàn.
Cristiano Ronaldo không phải vấn đề thực sự của đội tuyển Bồ Đào Nha trong những trận đấu không như kỳ vọng tại World Cup 2026.
Đến ngày 26/6/2026, dư nợ tín dụng toàn hệ thống ngân hàng đạt trên 19,97 triệu tỷ đồng, tăng 7,41% so với cuối năm 2025 và tăng 18,1% so với cùng kỳ năm trước.
Trước việc bệnh dịch tả châu Phi xảy ra tại một số địa phương, ngành chức năng tỉnh Lâm Đồng và chính quyền các xã, phường liên quan đang tập trung cho công tác kiểm soát dịch bệnh nhằm hạn chế lây lan.
Sau hơn nửa thế kỷ kể từ ngày đất nước thống nhất, ký ức về những năm tháng thanh niên xung phong vẫn vẹn nguyên trong tâm trí ông Nguyễn Quốc Sử và bà Quách Thị Nga. Một người rời ghế nhà trường, một người rời mái nhà khi mới 16 tuổi, họ đã gửi trọn tuổi thanh xuân cho Tổ quốc, để hôm nay trở thành những nhân chứng sống kể lại câu chuyện về lòng yêu nước, sự hy sinh và khát vọng hòa bình.
Từng nhiều năm đánh bắt trên biển, nay ông Lê Minh Thơm, ngụ xã Vân Khánh (tỉnh An Giang) chọn làm dịch vụ thu mua hải sản, trở thành mắt xích kết nối giữa ngư dân và thị trường.
Cuối tháng 6, các nhiếp ảnh gia từ khắp nơi hội tụ về thác K50 (xã Sơn Lang, tỉnh Gia Lai) để săn những khoảnh khắc hiếm có khi sắc đỏ của hoa ngô đồng hòa quyện với vẻ hùng vĩ của dòng thác.