Kết quả tìm kiếm cho "Đại án Việt Á"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9075
Trong số 183 tác phẩm vào chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XIX, Hội đồng đã thảo luận, thẩm định và bỏ phiếu lựa chọn 13 giải A, 27 giải B, 49 giải C, 36 giải Khuyến khích.
Tại buổi Thông tin báo chí thường kỳ tháng 5 năm 2025 của Bộ Nông nghiệp và Môi trường, ngày 3/6 tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết, kim ngạch xuất khẩu nông lâm thủy sản tháng 5/2025 của Việt Nam ước đạt 6,28 tỷ USD, tăng 19,6% so với tháng 5/2024; đưa tổng kim ngạch xuất khẩu nông lâm thủy sản 5 tháng đầu năm 2025 đạt 28,04 tỷ USD, tăng 15,1% so với cùng kỳ năm 2024.
Đoàn Việt Nam thăm Hoa Kỳ từ ngày 1-7/6 nhằm củng cố quan hệ thương mại song phương, tìm hiểu cơ hội tăng cường nhập khẩu nông lâm thủy sản của Hoa Kỳ hướng tới cân bằng cán cân thương mại giữa hai nước.
Hoa hậu Thái Lan Suchata Chuangsri đã giành chiến thắng thuyết phục tại đêm chung kết ngày 31/5 tại Ấn Độ, đăng quang ngôi Miss World 2025 - Hoa hậu Thế giới 2025.
Vượt qua 29 cô gái khác, Nguyễn Thị Mỹ Linh đã giành chiến thắng thuyết phục tại Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2025.
Để châu Á có thể bứt phá, trở thành động lực chính dẫn dắt tăng trưởng kinh tế toàn cầu, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Chí Dũng nhấn mạnh 5 đề xuất các nước cần phối hợp thúc đẩy trong thời gian tới.
Được tổ chức họp sớm, sau 22 ngày làm việc, đợt 1 của Kỳ họp thứ 9, kỳ họp lịch sử của Quốc hội khóa XV đã hoàn thành những nội dung chương trình đề ra với những điểm nhấn nổi bật mang ý nghĩa lịch sử.
Mùa hè nắng nóng khiến cơ thể dễ mất nước, mệt mỏi, sức đề kháng suy giảm, tạo điều kiện cho virus và vi khuẩn tấn công.
Nhạc sĩ Phạm Tuyên là một trong những tên tuổi lớn của nền âm nhạc Việt Nam hiện đại. Trong sự nghiệp sáng tác đồ sộ kéo dài hơn nửa thế kỷ, ông đã để lại dấu ấn sâu đậm ở nhiều thể loại, đặc biệt nổi bật với các ca khúc dành cho thiếu nhi.
Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (TAND); Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân (VKSND); Bộ luật Hình sự (sửa đổi) đang được kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV đưa ra thảo luận, đóng góp ý kiến trước khi thông qua.
Tổng Bí thư khẳng định Việt Nam sẵn sàng là cầu nối giữa Hungary với khu vực Đông Nam Á và coi Hungary là cửa ngõ quan trọng để tăng cường hợp tác với khu vực Trung Đông Âu và Liên minh châu Âu (EU).
Tổng thống Sulyok Tamas nhấn mạnh, Hungary luôn là người bạn tin cậy và ủng hộ Việt Nam tại các diễn đàn đa phương, đặc biệt là trong EU; khẳng định Hungary ủng hộ tăng cường quan hệ Việt Nam-EU.