Kết quả tìm kiếm cho "Đại Tây Dương"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 20737
Theo Reuters ngày 5/12, Nga và Ấn Độ nỗ lực duy trì và mở rộng hợp tác trong bối cảnh sức ép từ Mỹ, biến động năng lượng và tiến trình tìm kiếm giải pháp hòa bình cho xung đột Ukraine.
Đầu tháng 12, Kỳ Quan San bước vào mùa lá đỏ rực rỡ, biển mây dày và trời quang hiếm thấy, thu hút du khách tìm đến ngắm vẻ đẹp nổi bật giữa núi rừng Tây Bắc.
Mặc dù chỉ còn ít ngày nữa SEA Games 33 sẽ khai mạc, nhà vô địch Đinh Anh Hoàng khiến giới chuyên môn cảm thấy sốc khi anh dự định sẽ rút lui không tham gia giải đấu tại Thái Lan.
Xu hướng tự chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, các thiết bị hỗ trợ như thảm ngải cứu Đông Y và đệm nâng hạ tự động đang trở thành lựa chọn quen thuộc của nhiều gia đình. Riêng thương hiệu Haruco nổi bật với hai sản phẩm được quan tâm nhất. Tuy vậy, câu hỏi đặt ra là: Có nên đầu tư thảm ngải cứu và đệm nâng hạ tự động Haruco? Cùng khám phá chi tiết để tìm ra lời giải rõ ràng nhất!
Thời trang tối giản không chỉ là tiếng nói của phong cách tinh tế mà còn gợi mở vẻ đẹp nữ tính theo một cách riêng. Những gợi ý mặc trang phục tối giản dưới đây mang đến cho nàng cái nhìn hoàn thiện, trải dài từ bản phối công sở, trang phục dự tiệc cho đến những thiết kế ngẫu hứng, linh hoạt và ấm áp dành cho mọi dịp cuối năm.
Tôi xin bàn về một vấn đề đang được nhiều người đặc biệt quan tâm: làm thế nào để vực dậy y tế cơ sở, mà cụ thể ở đây là hệ thống trạm y tế xã, phường.
U Minh Thượng (tỉnh An Giang) sở hữu hệ sinh thái độc đáo và cảnh quan còn giữ nét hoang sơ, mở ra nhiều tiềm năng phát triển du lịch sinh thái. Trong bối cảnh địa phương hướng tới tăng trưởng xanh, việc khai thác du lịch đi đôi với bảo tồn thiên nhiên và giữ gìn bản sắc là hướng đi cần được đặt lên hàng đầu để U Minh Thượng phát triển bền vững và tạo sự khác biệt.
Tô bún nước suông đậm vị, ngọt thanh, bắt mắt kèm theo tôm tươi luộc, chả chiên, heo quay, điểm xuyến thêm màu xanh của hành lá. Tất cả hòa quyện thành món ẩm thực độc đáo, khiến thực khách nhớ mãi.
Giữa tháng 10 âm lịch, con nước lũ rút dần ra sông lớn, người dân châu thổ cũng bước vào thời điểm thu hoạch cá đồng nhiều nhất trong năm.
Chỉ đạo của Tổng Bí thư Tô Lâm trong chuyến thăm và làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang ngày 20/11/2025 mở ra cách tiếp cận mới về tư duy phát triển đối với An Giang sau hợp nhất.
Một đô thị đáng sống là nơi người ta không chỉ đến để tìm việc, mà là nơi mỗi người có thể tìm được phong cách sống của chính mình.
Theo dự báo của cơ quan khí tượng, Biển Đông khả năng sắp xuất hiện cơn bão thứ 16 trong năm 2025.