Kết quả tìm kiếm cho "Đại hội Đảng bộ Ban Tuyên giáo"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 16778
Chiều 24/6, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2025 – 2030.
Ngày 24/6, Đảng bộ Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030.
Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2025 là kỳ thi có nhiều đổi mới, lần đầu tiên áp dụng Chương trình Giáo dục phổ thông năm 2018, đồng thời là kỳ thi cuối cùng trước khi một số địa phương thực hiện hợp nhất.
Xu hướng các bạn trẻ, đặc biệt là những người có tầm ảnh hưởng, chia sẻ các giá trị văn hóa, truyền thống và hình ảnh đất nước, con người Việt Nam trên mạng xã hội hiện nay rất đáng khích lệ.
Từ ngày 1-7, Hà Nam, Ninh Bình và Nam Định sẽ hợp nhất, hình thành một vùng du lịch liên kết đa dạng và bền vững hơn. Trước thời điểm đó, Hà Nam đã chủ động chuyển mình mạnh mẽ, dần khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch quốc gia. Đây là bước chuẩn bị quan trọng, góp phần chiến lược cho việc hình thành thương hiệu du lịch của không gian Ninh Bình mới.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2025 sẽ diễn ra trong hai ngày 26 và 27-6 với sự tham gia của hơn 1,16 triệu thí sinh.
Thời gian qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền trong tỉnh tập trung lãnh, chỉ đạo thực hiện tốt công tác dân vận trong hệ thống chính trị các cấp, với sự đổi mới mạnh mẽ nội dung, phương thức hoạt động, hướng mạnh về cơ sở. Qua đó, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, khơi dậy khát vọng vươn lên trong Nhân dân, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.
Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV, với 451/460 đại biểu có mặt tán thành, Luật Nhà giáo đã được thông qua. Trong đó, 6 điểm mới nổi bật, được xem là chính sách đột phá để nâng tầm vị thế và bảo vệ đội ngũ nhà giáo trong bối cảnh hiện nay.
“Vĩnh Tế” là tên gọi chính thức trong hồ sơ khoa học di tích, do vua Gia Long đặt khi cho đào kênh nối Châu Đốc đến Hà Tiên. Ngoài ra, dòng kênh lịch sử này còn có nhiều tên gọi khác, như: Sông Châu Đốc - Hà Tiên (trong thời gian thi công), Vĩnh Tế hà (khắc trên Cao đỉnh 1835, với ý nghĩa “bền vững lâu dài”), sông Vĩnh Tế (trong nhiều tư liệu lịch sử triều Nguyễn). Dù mang tên gọi nào, dòng kênh vẫn là chứng nhân lịch sử đặc biệt của vùng đất biên cương An Giang.
Nhằm giúp độc giả có cái nhìn rõ hơn về nguyên nhân, diễn biến và những hệ lụy từ căng thẳng giữa Israel và Iran, phóng viên Báo Nhân Dân đã có cuộc trao đổi với nhà báo Phạm Phú Phúc, nguyên Phó Trưởng Ban Biên tập Tin thế giới (Thông tấn xã Việt Nam), chuyên gia phân tích các vấn đề quốc tế.
Không chỉ cá nhân mà cả hộ gia đình, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh cũng sẽ sử dụng số định danh của người đại diện để thực hiện nghĩa vụ thuế, thay vì được cấp mã số thuế riêng như trước.
Báo Điện tử VietnamPlus trân trọng giới thiệu nội dung lời cảm ơn của Hội Nhà báo Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2025).