Kết quả tìm kiếm cho "Đại hội đồng Liên minh Nghị viện Pháp ngữ lần thứ 50"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 481
Tại Thành phố Hồ Chí Minh, thời gian gần đây Bệnh viện đa khoa Xuyên Á liên tiếp cấp cứu và điều trị kịp thời nhiều trường hợp bị nhồi máu cơ tim cấp. Thực tế này cho thấy, tầm quan trọng của việc tầm soát sức khỏe và nhận biết những dấu hiệu ban đầu trong phòng ngừa bệnh.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 41/NQ-CP về Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng (Chương trình).
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông cáo báo chí chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ tháng 2/2026 và chính sách mới của Chính phủ có hiệu lực từ tháng 3/2026.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Chỉ thị số 06/CT-TTg ngày 23/2/2026 về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.
Đầu năm mới, Bệnh viện E đã lập nên một kỳ tích khi hồi sinh trái tim đã ngừng đập 50 phút cho người bệnh Trần Quang M. (47 tuổi) bị suy tim cấp tính. Hành trình 40 ngày can thiệp cứu sống người bệnh trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với các thầy thuốc.
Nhân dịp đầu Xuân Bính Ngọ 2026, sáng 24/2, tại trụ sở các cơ quan của Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã làm việc với các Ủy ban của Quốc hội về triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2026.
Báo cáo công tác y tế trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 vừa qua cho thấy tình hình dịch bệnh tiếp tục được kiểm soát; đặc biệt công tác khám, chữa bệnh, cấp cứu được các bệnh viện duy trì tốt, đáp ứng kịp thời các tình huống.
Nghị quyết 80 của Bộ Chính trị cho thấy sự đổi mới của Đảng - nhìn nhận văn hóa như một nguồn lực nội sinh quan trọng, mở rộng không gian sáng tạo và nâng cao chất lượng phát triển quốc gia.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, diễn ra từ ngày 19/1/2026 đến ngày 23/1/2026, tại Hà Nội.
Nét mới trong nội dung các tác phẩm báo chí tham dự Giải Búa liềm vàng năm 2025 là đã phản ánh sinh động, kịp thời những sự kiện, sinh hoạt chính trị của Đảng.
Không giống COVID-19, vốn lây lan dễ dàng qua đường hô hấp và có thể truyền từ người không triệu chứng, Nipah chủ yếu lây qua tiếp xúc gần với dịch cơ thể người bệnh, như nước bọt, dịch tiết hô hấp.
TTXVN trân trọng giới thiệu toàn văn Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu lên Đối tác Chiến lược Toàn diện, được thông qua tại Hà Nội ngày 29/1/2026.