Kết quả tìm kiếm cho "Đại lễ Phật đản"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 34751
Chiều 11/12, Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang, Văn phòng UBND tỉnh An Giang, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh An Giang, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức giao ban báo chí định kỳ tháng 12/2025.
Ghép tạng trẻ em còn ít do thiếu nguồn tạng và kỹ thuật khó. Bệnh viện Nhi đồng 2 sau 21 năm mới thực hiện 87 ca, có trẻ phải chờ ghép tới 5 năm.
Sự bùng nổ của thương mại điện tử kéo theo nguy cơ hàng giả, hàng nhái len lỏi vào môi trường kinh doanh trực tuyến, gây thiệt hại cho người tiêu dùng và doanh nghiệp chân chính. Lực lượng Quản lý thị trường đang tăng cường truy vết, kiểm tra và xử lý nghiêm các hành vi gian lận, nhằm lập lại trật tự và xây dựng thị trường kinh doanh trực tuyến an toàn, minh bạch.
Du lịch Hà Giang (cũ) đang ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ khi trở thành điểm đến yêu thích của du khách trong và ngoài nước. Kéo theo đó, nhu cầu lưu trú chất lượng cao ngày càng rõ nét, thúc đẩy sự xuất hiện của nhiều khách sạn đạt chuẩn quốc tế. Dưới đây là những khách sạn Hà Giang cũ tốt nhất, được đánh giá cao trên Traveloka nhờ không gian đẹp, dịch vụ chuyên nghiệp và khả năng mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng xứng tầm.
Được UNESCO đưa vào danh sách Di sản văn hóa phi vật thể cần bảo vệ khẩn cấp là cơ hội để khôi phục lại nghề làm tranh Đông Hồ, khi người có tay nghề cao và tâm huyết theo đuổi nghề ngày càng ít và nhu cầu tiêu thụ tranh rất thấp do những thay đổi của thị hiếu và thị trường.
Ngày 11/12, PGS.TS Dương Trung Ý, Phó Giám đốc Học viện, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo 35 Học viên Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh cùng đoàn công tác đến khảo sát việc thực hiện Nghị quyết 35-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới” tại An Giang.
Phân khu Vịnh Tiên Vinhomes Green Paradise đang trở thành tâm điểm săn tìm của giới đầu tư quan tâm đến bất động sản biển sát TP.HCM.
Sáng 11/12, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực (Ban Chỉ đạo Trung ương) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng.
Ngày 10/12, với 312 phiếu thuận và 112 phiếu chống, Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật chính sách quốc phòng quy mô lớn, còn được gọi là Đạo luật Ủy quyền Quốc phòng (NDAA), cho phép mức chi tiêu quân sự hằng năm kỷ lục lên tới 901 tỷ USD, mở đường để dự luật quan trọng này trở thành luật lần thứ 65 liên tiếp.
Theo phóng viên TTXVN tại Thụy Sĩ, ngày 10/12, Quốc hội nước này đã bầu Bộ trưởng Kinh tế Guy Parmelin làm Tổng thống cho nhiệm kỳ năm 2026.
Hội tụ ba giá trị đắt giá: kết nối thuận tiện, trải nghiệm sống theo mô hình Metro Living hiện đại và tiềm năng tăng giá bền vững, những bất động sản kế cận metro như Vinhomes Wonder City (Hà Nội) đang trở thành điểm đến được săn đón của cả nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu ở thực.
Đầu tháng 12/2025, UBND đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) đã triển khai một số mô hình phòng cháy, chữa cháy tại khu dân cư nhằm nâng cao ý thức tự phòng, tự quản và kỹ năng ứng phó sự cố cho người dân. Đây là giải pháp được đánh giá phù hợp với điều kiện thực tế của các khu phố đông dân, nhiều hẻm nhỏ, nơi xe chữa cháy khó tiếp cận khi xảy ra cháy nổ.