Kết quả tìm kiếm cho "Đại sứ quán Nga"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8164
Sinh ra từ mạch đất “địa linh nhân kiệt”, đồng chí Hà Huy Tập mang trong mình khí chất cương trực của quê hương Hà Tĩnh và dòng máu họ Hà Huy nối đời khoa bảng. Từ một cậu học trò nghèo của vùng đất Cẩm Xuyên, đồng chí đã trở thành nhà lãnh đạo của Đảng và hiến dâng trọn vẹn tuổi trẻ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.
Lễ rước kiệu bắt đầu từ cổng lớn Khu di tích, đi qua sân Trung tâm lễ hội, dừng tại cổng chính để thực hiện nghi thức vọng lên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh - nơi thờ tự các Vua Hùng.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Nhiều đại biểu ủng hộ việc giao Chính phủ quy định ngưỡng doanh thu chịu thuế nhưng đề nghị bổ sung tiêu chí định lượng, cơ chế rà soát định kỳ và biện pháp chống "lách" ngưỡng miễn thuế.
Cách đây 2 năm, ngày 23/4/2024, Diễn đàn Tương lai ASEAN 2024 lần đầu tiên đã được tổ chức thành công tại Việt Nam. Diễn đàn này là sáng kiến do Việt Nam đề xuất, cũng là Diễn đàn đầu tiên có chủ thể chính là ASEAN, dành riêng cho ASEAN, của ASEAN, vì ASEAN và vì người dân ASEAN.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Xung đột Nga - Ukraine tiếp tục leo thang phức tạp trên nhiều mặt trận với cường độ giao tranh cao và phạm vi mở rộng. Nga gia tăng các đợt tấn công bằng tên lửa và máy bay không người lái quy mô lớn vào các cơ sở công nghiệp quốc phòng và hạ tầng giao thông của Ukraine. Trong khi đó, Kiev cũng tuyên bố đã tổ chức các đáp trả bằng các cuộc tấn công nhằm vào quân đội và cơ sở lọc dầu của Nga.
Giá dầu thế giới tăng 3% khi Iran chưa quyết định tham gia đàm phán hòa bình với Mỹ. Trong nước, giá xăng dầu điều chỉnh giảm đồng loạt.
IEA lo ngại giá dầu và khí đốt tăng mạnh cùng gián đoạn nguồn cung đang cộng hưởng, khiến thị trường năng lượng toàn cầu đối mặt sức ép lớn hơn tất cả các cuộc khủng hoảng trước đây.
Các tin đáng chú ý: Kỷ niệm trọng thể 120 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Hà Huy Tập; Giải cứu thành công nam sinh sau hơn 36 giờ mất tích trên núi Tam Đảo; Ông Phạm Nhật Vượng lên top 69 bảng người giàu nhất hành tinh; Giá xăng dầu tiếp tục được điều chỉnh từ 16 giờ chiều nay; Trường học đầu tiên trên đất nghĩa trang Bình Hưng Hòa…
Cuộc khủng hoảng năng lượng toàn cầu do xung đột tại Trung Đông đang thúc đẩy xu hướng phát triển điện hạt nhân tại nhiều quốc gia châu Phi để giảm thiểu các tác động tiêu cực.
Ngày 21/4, tại phường Long Xuyên, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026 của Công ty Cổ phần Rau quả thực phẩm An Giang (Antesco) được tổ chức với sự tham gia của 77 cổ đông sở hữu trên 19,7 triệu cổ phần, chiếm 82,32% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết của công ty.