Kết quả tìm kiếm cho "Đại sứ quán Việt Nam tại Nam Phi"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 12700
Chiều 7/2, phát biểu chỉ đạo Hội nghị toàn quốc về nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh yêu cầu đặt ra hiện nay không chỉ là khẳng định con đường đổi mới đúng đắn, mà quan trọng hơn là phải đổi mới mạnh mẽ, quyết liệt và sâu rộng về tư duy phát triển, mô hình tăng trưởng, đặc biệt là trong năng lực tổ chức thực hiện.
Thị trường vật liệu grating trong những năm gần đây liên tục biến đổi, điều này khiến bài toán hạch toán chi phí đầu vào trở thành cơn đau đầu của các chủ đầu tư, nhà thầu. Bài viết dưới đây của Công ty Cổ phần Cơ khí SG sẽ giải đáp chi tiết về báo giá tấm sàn grating mới nhất, bạn tham khảo ngay!
Trong các công trình xây dựng, nhà xưởng hay kho bãi tại Việt Nam, pa lăng và tời điện gần như “có mặt ở khắp nơi”. Từ các công trình dân dụng nhỏ đến nhà máy sản xuất lớn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng loại thiết bị này hiện nay vẫn còn nhiều bất cập. Đặc biệt với các sản phẩm pa lăng, tời điện giá rẻ trôi nổi trên thị trường.
Sáng ngày 7/2, tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã quán triệt chuyên đề về nội dung chủ yếu của Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, diễn ra từ ngày 19/1/2026 đến ngày 23/1/2026, tại Hà Nội.
Trong lịch sử mỹ thuật Á Đông, các hình tượng kỳ linh mang màu sắc huyền thoại, đồng thời là ngôn ngữ biểu tượng phản ánh tư duy triết học, đạo lý xã hội. Riêng với những kỳ linh con giáp hằng năm còn gửi gắm trong đó khát vọng về một năm mới bình an, thịnh vượng và phát triển của cá nhân và cộng đồng.
Theo chuyên gia dinh dưỡng, cần hiểu đúng và đầy đủ về tháp dinh dưỡng mới của Mỹ để tránh áp dụng sai, biến một khuyến cáo khoa học thành “trào lưu” gây lệch khẩu phần ăn hằng ngày.
Trong giai đoạn phát triển hiện nay, Việt Nam đặt mục tiêu xác lập mô hình tăng trưởng mới, lấy khoa học-công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số làm động lực chủ yếu và coi đây là điều kiện then chốt để vượt bẫy thu nhập trung bình.
Chiều 6/2, tại Trụ sở Đảng Nhân dân Campuchia (CPP), Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Chủ tịch CPP Hun Sen và Tổng Bí thư Đảng Nhân dân Cách mạng Lào Thongloun Sisoulith đồng chủ trì Cuộc gặp người đứng đầu ba Đảng Việt Nam-Campuchia-Lào. Cùng dự có Thủ tướng ba nước, Chủ tịch Quốc hội Việt Nam và Chủ tịch Quốc hội Campuchia.
Tối 6/2, tại xã Hòa Điền (tỉnh An Giang), Ban Chỉ đạo các hoạt động Tết Quân - Dân tỉnh An Giang tổ chức lễ tổng kết các hoạt động Tết Quân - Dân năm 2026. Từ chương trình này, tỉnh An Giang đã huy động gần 9 tỷ đồng thực hiện các phần việc như cất nhà, xây dựng cầu nông thôn, tặng quà, học bổng… góp phần chăm lo cho người dân xã Hòa Điền vui xuân, đón Tết đầm ấm, nghĩa tình.
Nếu có thể chẩn đoán chính xác và thực hiện tốt quá trình hồi phục cho các cầu thủ, đội ngũ y tế ở đội tuyển và CLB sẽ góp phần giảm thiểu những chấn thương không mong muốn.
Lãi suất huy động bắt đầu tăng từ quý IV/2025 và tiếp tục nóng lên vào đầu năm 2026. Xu hướng này đang tạo áp lực lớn lên chi phí vốn của doanh nghiệp, đồng thời đặt ra thách thức không nhỏ cho việc điều hành chính sách tiền tệ.