Kết quả tìm kiếm cho "Đảng bộ phường Hà Tiên"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 22319
Rằm tháng Giêng (còn gọi là Tết Nguyên tiêu, lễ Thượng nguyên) là một trong những ngày lễ tiết quan trọng nhất trong năm của người Việt. Người xưa có câu: Lễ Phật quanh năm không bằng Ngày Rằm tháng Giêng.
Báo cáo và các ý kiến thảo luận tại phiên họp thứ 55 cho thấy, cử tri, nhân dân cả nước thể hiện niềm tin vào cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Lê Hà Trang và Huỳnh Bích Thoại đã bày tỏ nguyện vọng dừng thi vì lý do cá nhân. Như vậy, Miss World Vietnam 2025 chỉ còn 48 thay vì 50 thí sinh như công bố trước đó của ban tổ chức.
Nghị quyết số 68-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân được kỳ vọng tạo thêm động lực để nền kinh tế tăng tốc, khai thác hiệu quả các nguồn lực và thúc đẩy chuyển đổi mô hình tăng trưởng.
Quy định từ ngày 1/3/2026, bất động sản được gắn mã định danh và tích hợp vào cơ sở dữ liệu đất đai quốc gia được giới chuyên gia đánh giá là một trong những thay đổi mang tính nền tảng của thị trường. Trong bối cảnh chuyển đổi số quốc gia được thúc đẩy mạnh mẽ, động thái này không chỉ là điều chỉnh kỹ thuật mà còn có thể định hình lại cách thị trường vận hành trong dài hạn.
Tại họp báo Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2025, ca sĩ Nguyễn Đức Phúc, ca sĩ Phương Mỹ Chi, cầu thủ Nguyễn Đình Bắc vinh dự được đề cử.
Thủ tướng và đoàn công tác đã di chuyển bằng ôtô thực hiện hành trình kiểm tra, tặng quà, động viên các lực lượng thi công các dự án thành phần đường bộ cao tốc từ Quảng Ngãi tới Khánh Hòa.
Sáng 2/3, tại Hội trường Trung tâm Hành chính phường Long Xuyên, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri theo hình thức trực tiếp và trực tuyến để các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI, đơn vị bầu cử số 4 thực hiện vận động bầu cử theo quy định của pháp luật.
Sáng 2/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tân Châu tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, đơn vị bầu cử số 2, tỉnh An Giang. Dự hội nghị có Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Lê Hoàng Vũ; lãnh đạo các sở, ban, ngành và đông đảo cử tri địa phương.
Ngày 2/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang phối hợp UBND tỉnh An Giang, chính quyền địa phương tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri để ứng cử viên đơn vị bầu cử số 3 vận động bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031, tại 2 xã Vĩnh Thạnh Trung và Thạnh Mỹ Tây.
Trong bức tranh du lịch toàn cầu, ẩm thực đang trở thành một “ngôn ngữ” đặc biệt để các quốc gia định vị hình ảnh và chinh phục du khách. Với nền ẩm thực phong phú, giàu bản sắc, Việt Nam đứng trước cơ hội lớn để biến lợi thế văn hóa ẩm thực thành tài sản quốc gia.
Những ngày đầu năm mới, nông dân hối hả ra đồng. Với họ, đây là thời điểm quan trọng, quyết định thành công của cả vụ lúa đông xuân 2025 - 2026.