Kết quả tìm kiếm cho "Đảng bộ xã Long Điền"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 20370
Trong bối cảnh nhu cầu điện tăng mạnh cùng những biến động khó lường của thị trường năng lượng toàn cầu, việc bảo đảm cung ứng điện mùa khô năm 2026 đang trở thành nhiệm vụ trọng tâm của ngành điện và cơ quan quản lý.
Điện Biên, mảnh đất lịch sử, nơi hội tụ và giao thoa văn hóa của 19 dân tộc anh em, với không gian văn hóa đa dạng, phong phú và đậm đà bản sắc. Để gìn giữ và lan tỏa văn hóa các dân tộc, bằng tâm huyết, trách nhiệm và tình yêu sâu nặng các nghệ nhân đã miệt mài lưu giữ, truyền dạy làn tỏa những nét đẹp văn hóa truyền thống.
Phát triển du lịch từ “chợ tình” và các câu chuyện tình truyền thống là một hướng đi giàu tiềm năng, bởi nó chạm đến nhu cầu rất căn bản: tìm kiếm cảm xúc và những trải nghiệm mang tính nhân văn. Tuy nhiên, để biến những giá trị văn hóa ấy thành sản phẩm du lịch bền vững, còn rất nhiều việc phải làm.
Tiếng máy hàn rít lên từng hồi chói tai trong căn xưởng nhỏ đầy mùi sắt rỉ và khí axetylen. Ông Lâm, với chiếc mặt nạ đen xì che kín mặt, đang tỉ mẩn gắn lại chân ghế gãy cho một người hàng xóm. Ánh lửa tím xanh bắn ra những tia lửa li ti, rát bỏng.
Sở hữu lợi thế về biên giới, thương mại, du lịch và nông nghiệp, tiểu vùng phía Bắc An Giang đứng trước cơ hội phát triển mới. Tuy nhiên, hạ tầng, liên kết vùng và thu hút đầu tư vẫn là “điểm nghẽn” cần tháo gỡ.
Sau nhiều công trình dân sinh và hạ tầng được đầu tư, xã Định Mỹ tiếp tục đặt mục tiêu nâng chất nông thôn mới, cải thiện đời sống người dân trong giai đoạn tới.
Trải qua chiến tranh và nhiều năm công tác ở cơ sở, bà Lê Tiến Hương, ngụ xã Vĩnh Xương luôn giữ trọn niềm tin và sự gắn bó với Đảng.
Phường Chi Lăng đang triển khai nhiều giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, từng bước đưa nghị quyết vào thực tế đời sống người dân vùng biên.
Hơn 7 năm qua, anh Nguyễn Tấn Đạt - thuyết minh viên Khu di tích lịch sử và thắng cảnh quốc gia Ba Hòn vẫn đều đặn kể câu chuyện về nữ anh hùng Phan Thị Ràng bằng giọng kể chân thành, xúc động.
Mùa mưa tại Nam Bộ đang cận kề, trong khi tình trạng sạt lở bờ sông, kênh rạch tại TP. Hồ Chí Minh tiếp tục diễn biến phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống người dân ven sông. Thành phố hiện có 43 vị trí sạt lở nguy hiểm và đặc biệt nguy hiểm; trong đó, có 8 vị trí đặc biệt nguy hiểm, ảnh hưởng khoảng 550 hộ dân.
Từ các di sản UNESCO đến những sản phẩm nghệ thuật hiện đại gây tiếng vang quốc tế, văn hóa Việt đang trở thành cầu nối quảng bá hình ảnh đất nước, góp phần nâng cao vị thế và sức mạnh mềm quốc gia.
Có những người cha sống cả đời như cây lúa ngoài đồng. Không nói nhiều. Không biết kể chuyện hay. Chỉ cúi mặt xuống đất mà sống, mà thương con bằng đôi tay chai sần và những giọt mồ hôi mặn chát. Tía tôi là người như vậy.