Kết quả tìm kiếm cho "Đầu tư và nâng cấp hạ tầng điện lực"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13803
Đồng bào dân tộc Bố Y là một trong những dân tộc rất ít người ở nước ta, trên Cao nguyên đá Đồng Văn cộng đồng dân tộc Bố Y sinh sống tập trung chủ yếu tại thôn Nậm Lương, xã Quản Bạ. Những năm gần đây, nhờ sự quan tâm đầu tư của Đảng và Nhà nước thông qua các chương trình, chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số, đời sống vật chất và tinh thần của người dân từng bước được cải thiện.
Sáng 2/4, tại Hội nghị giao ban báo chí định kỳ tháng 4/2026, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Mạnh Hà nhấn mạnh yêu cầu nâng cao chất lượng hoạt động báo chí, gắn với trách nhiệm xã hội và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.
Bản tin tổng hợp những sự kiện thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Để phát huy các nguồn lực, tạo đột phá phát triển trong kỷ nguyên mới, Đảng ta đã ban hành Nghị quyết số 68-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân và Nghị quyết số 79-NQ/TW về phát triển kinh tế Nhà nước (gọi tắt là Nghị quyết 68 và Nghị quyết 79).
Theo các chuyên gia, Việt Nam cần hướng tới hệ sinh thái năng lượng đa dạng; trong đó năng lượng tái tạo đóng vai trò trung tâm, khí đốt là nguồn chuyển tiếp và hydrogen là giải pháp tương lai.
Cập nhật tin thể thao 2/4 với tâm điểm: Pháp “soán ngôi vương” của Tây Ban Nha trên bảng xếp hạng (BXH) FIFA; PSG nhắm “chủ công” Bruno Fernandes; CLB Công an Hà Nội thắng lớn danh hiệu V-League.
Sau đợt thanh tra lần thứ 5 của Ủy ban châu Âu (EC), bên cạnh những kết quả tích cực trong công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), Việt Nam cần khẩn trương khắc phục những tồn tại theo khuyến nghị để sớm gỡ “thẻ vàng”.
Sau đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2025 - 2030, nhiều địa phương đã cụ thể hóa nghị quyết bằng những việc làm thiết thực. Từ mô hình sản xuất đến công trình hạ tầng, chuyển biến đang hiện rõ ở cơ sở.
Tổng hợp tin tức nổi bật trong cả nước ngày 1/4/2026.
Theo Bộ Nông nghiệp và Môi trường, trong năm 2026 này, dự báo tình hình thiên tai tiếp tục diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, vẫn có nguy cơ xuất hiện bão mạnh, rất mạnh, siêu bão, khó dự báo.
Việt Nam cần ưu tiên thực chất: không chỉ mở rộng kho chứa, mà còn xây dựng cơ chế tài chính vững chắc, hệ thống luân chuyển tồn kho và quy trình giải phóng dự trữ minh bạch khi thị trường biến động.
Cơ quan quản lý cho biết sẽ kiểm soát chặt cả về giá cước và quy mô triển khai nhằm tránh ảnh hưởng tới thị trường viễn thông trong nước.