Kết quả tìm kiếm cho "Đề án chuyển đổi xanh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 9809
Trưa 8/2, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tổ chức gặp mặt, vinh danh các tập thể, cá nhân người Việt Nam ở nước ngoài tiêu biểu năm 2025. Bà Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy MTTQ, các đoàn thể Trung ương, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam chủ trì buổi gặp mặt.
Cùng điểm lại những sự kiện kinh tế Việt Nam nổi bật tuần qua.
Nhận định bóng đá Liverpool vs Man City vòng 25 giải Ngoại Hạng Anh: Phân tích chiến thuật, dự đoán tỉ số trận Liverpool vs Man City chính xác.
Trong những năm gần đây, xu hướng rời xa ồn ào của phố thị tìm về không gian sống xanh đang trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trong đó, mẫu nhà mái Nhật 1 tầng nổi lên như một sự lựa chọn ưu việt, không chỉ bởi tính thẩm mỹ tinh tế mà còn vì sự phù hợp tuyệt vời với khí hậu Việt Nam. Hiểu rằng nhà là nơi để về, nên KATO Thiết Kế đã gửi trọn tâm huyết vào từng nét vẽ, biến mỗi ngôi nhà trở thành một “bến đỗ” an yên.
Sáng ngày 7/2, tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã quán triệt chuyên đề về nội dung chủ yếu của Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, diễn ra từ ngày 19/1/2026 đến ngày 23/1/2026, tại Hà Nội.
Theo chuyên gia dinh dưỡng, cần hiểu đúng và đầy đủ về tháp dinh dưỡng mới của Mỹ để tránh áp dụng sai, biến một khuyến cáo khoa học thành “trào lưu” gây lệch khẩu phần ăn hằng ngày.
Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam được đánh giá là một cột mốc lớn, mang tính bước ngoặt, không chỉ định hình chiến lược phát triển đất nước trong giai đoạn mới, mà còn mở ra một chương phát triển mới - “kỷ nguyên vươn mình của dân tộc”.
Chiều 6/2, tại Trụ sở Đảng Nhân dân Campuchia (CPP), Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Chủ tịch CPP Hun Sen và Tổng Bí thư Đảng Nhân dân Cách mạng Lào Thongloun Sisoulith đồng chủ trì Cuộc gặp người đứng đầu ba Đảng Việt Nam-Campuchia-Lào. Cùng dự có Thủ tướng ba nước, Chủ tịch Quốc hội Việt Nam và Chủ tịch Quốc hội Campuchia.
Đặt ra những mục tiêu sức khỏe lớn có thể hấp dẫn, nhưng những mục tiêu lớn lao đó khó đạt được và càng khó duy trì, nhưng những mục tiêu nhỏ, như những thói quen hằng ngày đơn giản dễ thực hiện này có thể giúp cải thiện sức khỏe và thể chất của bạn.
Không chỉ là món quà chúc xuân, giỏ quà Tết OCOP ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng như một cách trao gửi hương vị quê nhà. Từ khô cá đồng, mật ong rừng đến nước mắm Phú Quốc, mỗi sản phẩm trong giỏ quà là một câu chuyện về đất và người An Giang, được “khoác áo mới” bằng bao bì thân thiện môi trường, chỉn chu và giàu cảm xúc.
Quê hương Bác Tôn (xã Mỹ Hòa Hưng, tỉnh An Giang) đổi thay từng ngày, với diện mạo nông thôn khởi sắc, cơ sở hạ tầng, đường giao thông được đầu tư đồng bộ, khang trang, đời sống người dân ngày càng được nâng cao…