Kết quả tìm kiếm cho "Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2410
Chiều 22/10, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Nhơn Mỹ (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Bỏ qua bữa sáng tưởng vô hại, nhưng theo chuyên gia dinh dưỡng thói quen này có thể khiến cơ thể mệt mỏi, giảm tập trung và rối loạn trao đổi chất.
Ngày 21/10, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh các địa phương trong tỉnh tổ chức đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Thuốc lá là nguyên nhân hàng đầu gây ra hàng triệu ca tử vong mỗi năm trên toàn cầu. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ước tính mỗi năm có khoảng 8 triệu người tử vong do các bệnh liên quan đến thuốc lá, trong đó hơn 1 triệu người là nạn nhân của hút thuốc lá thụ động. Trong bối cảnh hiện nay, việc tăng thuế thuốc lá được xem là một trong những biện pháp hiệu quả nhất để giảm tỷ lệ sử dụng, đặc biệt là trong giới trẻ và người có thu nhập thấp.
Chiếc còng số 8 lạnh ngắt trên đôi tay khép lại tương lai học hành của Trần Quốc Toản, 19 tuổi, sinh viên ngành công nghệ thông tin. Chỉ vì 800.000 đồng, Toản dấn thân vào ma túy để rồi đánh mất tương lai.
Tặng hoa là hành vi giao tiếp cực kỳ hiệu quả trong nhiều trường hợp như bày tỏ tình yêu, lòng biết ơn hay hối lỗi, văn hóa tặng hoa bắt đầu từ khi nào?
Ngày 19/10, lễ trao Giải báo chí về phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh lần thứ VIII năm 2025 được tổ chức tại Hoàng Thành Thăng Long (TP Hà Nội).
Những năm gần đây, vấn đề sức khỏe cộng đồng ngày càng nhận được sự quan tâm sâu rộng, đặc biệt là trong bối cảnh các bệnh không lây nhiễm như ung thư, tim mạch, đột quỵ gia tăng đáng kể. Một trong những nguyên nhân hàng đầu của các bệnh này là việc sử dụng thuốc lá. Không chỉ gây hại trực tiếp đến người hút, khói thuốc lá còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến những người xung quanh - nạn nhân của hút thuốc thụ động. Do đó, việc xây dựng môi trường không khói thuốc đang trở thành một xu hướng tích cực và là giải pháp bền vững nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng, hướng tới một xã hội lành mạnh và phát triển.
Lễ hội nhằm giới thiệu Phở Việt Nam như một “sứ giả văn hóa,” vừa góp phần gắn kết cộng đồng, vừa thúc đẩy hợp tác văn hóa, du lịch, thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và Singapore.
Theo Giám đốc điều hành (CEO) của OpenAI Sam Altman, mục tiêu của OpenAI là “tăng quyền tự do của người dùng là người trưởng thành” đồng thời áp dụng các hạn chế chặt chẽ hơn với thanh thiếu niên.
Sáng 18/10, Ban Tổ chức Lễ hội truyền thống kỷ niệm 157 năm Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực hy sinh (1868 - 2025) tổ chức lễ dâng hương lễ hội tại Công viên Tượng đài Nguyễn Trung Trực.
Ngày 17/10, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh hai xã Vĩnh Phong và Thạnh Hưng (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu lần I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.