Kết quả tìm kiếm cho "Đức Huỳnh giáo chủ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4471
Bình đẳng giới không chỉ là quyền lợi của phụ nữ mà còn là nền tảng xây dựng gia đình hạnh phúc. Từ sự chia sẻ trong công việc, chăm sóc con đến phát triển kinh tế, nhiều gia đình đang tạo dựng cuộc sống ấm êm và bền vững.
Theo dự thảo Thông tư mới, mỗi người học dự kiến được tạo một học bạ số duy nhất gắn với mã hồ sơ học tập suốt đời, cho phép tra cứu, xác minh, sử dụng trong học tập và các thủ tục hành chính liên quan.
Với sự kiên trì và vượt khó, vợ chồng anh Nguyễn Hữu Thạnh, anh Huỳnh Minh Phụng, cùng ngụ phường Rạch Giá từng bước biến đam mê thành sự nghiệp ổn định.
Hội thi tuyên truyền viên giỏi năm 2026 tại nhiều địa phương cho thấy những cách làm mới trong công tác tuyên truyền góp phần đưa nghị quyết của Đảng đến gần hơn với cán bộ, đảng viên và Nhân dân.
Công nghệ mở ra nhiều cơ hội học tập, sáng tạo, phát triển kỹ năng cho trẻ em. Điều quan trọng là sự đồng hành của cha mẹ để giúp con sử dụng công nghệ đúng cách, an toàn và hiệu quả.
Ngày 24/5, Trường Đại học Kiên Giang phối hợp Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực đợt 2 năm 2026. Kỳ thi diễn ra nghiêm túc, an toàn và đúng quy chế với 742 thí sinh dự thi.
Thức khuya học bài, ám ảnh điểm số và nỗi sợ không đáp ứng kỳ vọng của gia đình khiến nhiều trẻ vị thành niên rơi vào lo âu, trầm cảm. Tại Bệnh viện Nhi Trung ương, không ít học sinh giỏi đã nhập viện trong tình trạng khủng hoảng tâm lý, tự làm đau bản thân, thậm chí uống thuốc quá liều vì áp lực học tập kéo dài.
Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2026 đang đến gần. Thầy và trò Trường THPT Thoại Ngọc Hầu, xã Giang Thành bước vào giai đoạn “nước rút”, hướng đến mục tiêu tổ chức kỳ thi an toàn, nghiêm túc và tiếp thêm tự tin cho các sĩ tử.
Phong trào thanh, thiếu niên xã Vĩnh An (tỉnh An Giang) không ngừng được củng cố, phát triển, lan tỏa và tác động tích cực đến đời sống xã hội. Nhiều công trình, phần việc ý nghĩa được thực hiện, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia.
Những năm gần đây, xe máy điện và xe đạp điện trở thành phương tiện phổ biến đối với học sinh nhờ tính tiện lợi, dễ sử dụng và chi phí thấp. Tuy nhiên, việc nhiều học sinh, trẻ em chưa đủ tuổi, thiếu kỹ năng điều khiển nhưng vẫn sử dụng các loại phương tiện này, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.
Từ diễn biến phức tạp của tình trạng sạt lở, sụt lún đất tại An Giang và vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), nhiều chuyên gia cho rằng đây là hệ quả cộng hưởng của nhiều yếu tố. Khi dòng chảy biến động, phù sa suy giảm và con người can thiệp ngày càng sâu vào tự nhiên, những dòng sông đầu nguồn đang dần đổi khác. Sông vẫn chảy, nhưng bờ đất yếu dần.
Một lớp học có tới 3 học sinh đạt giải cao tại hội thi “Trạng nguyên tiếng Việt” toàn quốc. Thành tích ấy đang biến lớp 5/5 Trường Tiểu học Thị trấn Hòn Đất 1 thành điểm sáng học tập của địa phương.