Kết quả tìm kiếm cho "Điều mong muốn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 11164
Chiều 4/6, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân gặp mặt Đoàn đại biểu 100 người hiến máu tình nguyện tiêu biểu toàn quốc năm 2025 nhân ngày Quốc tế Người hiến máu (14/6).
Cùng với sự phát triển của các khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn tỉnh, đội ngũ công nhân cũng tăng nhanh về số lượng. Bên cạnh việc chăm lo đời sống về vật chất, công đoàn còn quan tâm đến phát triển đời sống văn hóa, tinh thần của họ. Phát huy các thiết chế được đầu tư xây dựng thời gian qua, công nhân lao động (CNLĐ) ngày càng tích cực tham gia các sân chơi, rèn luyện thể dục - thể thao sau giờ làm việc.
Sáng 4/6, đoàn công tác do Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới Võ Minh Nâng làm trưởng đoàn đã đến Lữ đoàn 950 (TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) dự Lễ tuyên thệ và thăm, tặng quà cho chiến sĩ mới năm 2025, nhằm thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ.
Các công ty Nhật Bản, trong đó có Mitsubishi Corp., đang chuyển sang áp dụng các kỹ thuật thế hệ tiếp theo để tạo ra năng lượng địa nhiệt, giúp mở rộng phạm vi các địa điểm ứng cử, hướng đến mục tiêu đáp ứng nhu cầu điện ngày càng tăng từ các trung tâm dữ liệu.
Dù trong bối cảnh phải thực hiện nhiều công việc khi sắp xếp, tinh gọn bộ máy, nhưng với sự quyết liệt, sát sao của Ban Chỉ đạo triển khai xóa nhà tạm, nhà dột nát huyện Phú Tân (gọi tắt là Ban chỉ đạo (BCĐ) huyện), chương trình được triển khai hết sức khẩn trương và hiệu quả, đem đến niềm vui và hy vọng mới cho hộ nghèo, cận nghèo và gia đình chính sách.
Tiếng ve râm ran như bản giao hưởng không lời vang vọng khắp những tán lá xanh, những chùm phượng vĩ đỏ rực trên cành, báo hiệu một cách thân thương: Mùa hè đã gõ cửa! Với hàng triệu học sinh, sinh viên, mùa hè là mùa những chuyến phiêu lưu và trải nghiệm ý nghĩa sau 1 năm học tập miệt mài.
Giữa guồng quay cuộc sống, vẫn còn những mảnh đời lặng lẽ với bao khó khăn, thiếu thốn. Họ sống trong cảnh nghèo khổ, bệnh tật bủa vây, không có điều kiện chữa trị hay sinh hoạt. Điển hình, hộ gia đình của bà La Thị Hương (62 tuổi) và bà Phạm Thị Vân (63 tuổi), cùng ngụ tại khóm Xuân Biên, phường Tịnh Biên (TX. Tịnh Biên) luôn cố gắng từng ngày vượt qua những khó khăn của cuộc sống.
Nhằm đưa sản sản phẩm OCOP, đặc sản An Giang vươn đến các thị trường tiềm năng, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức Hội nghị kết nối giao thương giữa doanh nghiệp (DN) địa phương với đối tác trong, ngoài nước.
Ủy ban Thường vụ Quốc hội thông qua sửa đổi pháp lệnh, bỏ quy định sinh một hoặc hai con, tận dụng thời kỳ dân số vàng, tạo ra những lợi thế to lớn cho quá trình phát triển kinh tế-xã hội.
Sáng 3/6, UBND TP. Long Xuyên tổ chức Lễ trao quyết định điều động, bổ nhiệm đối với các viên chức quản lý giáo dục năm 2025.
Một trong những kết quả đáng chú ý là việc Nga và Ukraine nhất trí thành lập các ủy ban y tế thường trực nhằm tổ chức trao đổi binh sỹ bị thương nặng mà không cần chờ các quyết định chính trị.
Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt với những trận cầu hấp dẫn, đẹp mắt, có chất lượng chuyên môn cao, Giải Cầu lông học sinh tỉnh An Giang năm 2025, tổ chức tại huyện Phú Tân chính thức khép lại. Đây là dịp để các vận động viên (VĐV) trẻ giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và niềm đam mê cầu lông. Thành công của giải đấu chứng tỏ sức hút của môn thể thao này đối với thanh, thiếu niên, học sinh trong địa bàn tỉnh.