Kết quả tìm kiếm cho "Điều tra xử lý"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14443
Để chủ động ứng phó với thời tiết An Giang, việc cập nhật thông tin nhanh chóng và chính xác là điều cần thiết. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, Thoitietedu.tv trở thành công cụ tra cứu lý tưởng cho mọi đối tượng. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, người dùng đã có thể nắm bắt đầy đủ tình hình thời tiết từng khu vực trong tỉnh.
Theo chương trình Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV, ngày 20/6/2025 Quốc hội tiếp tục tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội về nhóm vấn đề thứ hai thuộc lĩnh vực giáo dục và đào tạo.
Các căn cứ quân sự, tàu sân bay Mỹ và tuyến dầu mỏ trọng yếu có thể thành mục tiêu nếu Tổng thống Trump đẩy Mỹ vào cuộc xung đột với Iran – một bước đi tiềm ẩn nhiều rủi ro chiến lược.
Ngày 22/6, An Giang bắt đầu vận hành thử nghiệm hoạt động của các cơ quan cấp xã mới sau sáp nhập. Để chuẩn bị tốt, chính quyền tỉnh đã và đang gấp rút hoàn tất dữ liệu, hồ sơ và cơ sở vật chất cho xã mới. Cả hệ thống chính trị An Giang bước vào cuộc “nước rút” lịch sử.
Trong bối cảnh tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản sử dụng công nghệ cao trên không gian mạng diễn biến ngày càng phức tạp, gây thiệt hại lớn cho người dân, tỉnh An Giang đã triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp nhằm thực hiện hiệu quả Công điện 139/CĐ-TTg, ngày 23/12/2024 của Thủ tướng Chính phủ.
Trôi qua hơn thế kỷ, báo Le Paria-Người cùng khổ tồn tại 4 năm, ra 38 số, lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc là “linh hồn” của tờ báo, tác động mạnh mẽ với công luận Pháp và thức tỉnh phong trào yêu nước ở các nước thuộc địa. Tờ báo là “vật chứng” sinh động cho tinh thần “vô sản các nước và dân tộc bị áp bức đoàn kết lại”.
Ung thư thận tiến triển âm thầm, nhiều người chỉ phát hiện khi đau lưng dai dẳng, mệt mỏi vô cớ hoặc nước tiểu chuyển màu bất thường.
Thời gian qua, Ban Chỉ đạo 389 các bộ, ngành, địa phương trong cả nước đã làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo và quán triệt, yêu cầu các đơn vị, lực lượng thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo 389 quốc gia về công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả… và đạt nhiều kết quả tích cực.
Đoàn kiểm tra đã phát hiện 17 cơ sở có các hành vi vi phạm. Cục Quản lý Dược đã xử lý theo thẩm quyền hoặc chuyển thông tin vi phạm đến các cơ quan chức năng để xử lý theo thẩm quyền.
Bị cáo Lê Hải Trà, cựu Tổng Giám đốc Sở Giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) và bị cáo Trần Đắc Sinh - cựu Chủ tịch Hội đồng quản trị HOSE có đơn xin giảm nhẹ hình phạt.
Chiều 17/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đến kiểm tra công tác chuẩn bị, vận hành hoạt động tại các xã mới trên địa bàn huyện Phú Tân.
UBND tỉnh An Giang vừa ban hành kế hoạch 755/KH-UBND thực hiện các giải pháp nâng cao hiệu quả quản trị và hành chính công (PAPI) tỉnh An Giang năm 2025. Tỉnh phấn đấu giữ vững các chỉ số nội dung nằm trong nhóm đạt điểm cao nhất, trung bình cao và nâng dần các chỉ số nội dung nằm trong nhóm đạt điểm trung bình thấp và thấp nhất trong năm 2025 phải cao hơn so năm 2024.