Kết quả tìm kiếm cho "Điểm sáng quan trọng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 41745
Nằm ở độ cao hơn 1.000m so với mực nước biển, xã Vân Sơn được nhiều người ví như “nóc nhà xứ Mường” của Phú Thọ với khí hậu mát mẻ quanh năm, cảnh quan núi rừng nguyên sơ.
World Cup 2026 từng được kỳ vọng sẽ tạo nên một “cơn địa chấn” du lịch tại Mỹ, kéo theo làn sóng người hâm mộ khổng lồ và nguồn thu hàng chục tỷ USD cho nền kinh tế. Tuy nhiên, khi chỉ còn vài tuần nữa là tới ngày khai mạc, ngành khách sạn Mỹ vẫn đang đối mặt với một thực tế kém lạc quan.
Một trong những nội dung thu hút được sự quan tâm của khá đông chuyên gia, bác sĩ chuyên ngành da liễu thẩm mỹ khi tham dự Hội nghị Da liễu thẩm mỹ lần thứ 9 (diễn ra từ ngày 21 đến 23/5 tại Mũi Né, Lâm Đồng) là vấn đề rụng tóc sớm, hói đầu, sức khỏe tóc yếu…
Việt Nam bước vào kỷ nguyên vươn mình với mục tiêu tăng trưởng hai con số, đặt ra yêu cầu cấp bách về khơi thông nguồn lực vốn cho phát triển.
Những ngày này, các dự án xây dựng trường phổ thông nội trú liên cấp tại các xã biên giới đang được gấp rút hoàn thành để kịp đưa vào sử dụng trước năm học 2026-2027.
Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng ký Quyết định số 923/QĐ-TTg ngày 22/5/2026 về việc phân công Lãnh đạo Chính phủ theo dõi, chỉ đạo các địa phương thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế trên 10% trong năm 2026 và các năm tiếp theo.
Việc bổ sung các khoản giảm trừ này nhằm phản ánh sát hơn thực tế chi tiêu thiết yếu của người dân, đồng thời góp phần giảm nghĩa vụ thuế cho nhóm lao động có thu nhập thấp và trung bình.
Morethanshipping.com - chuyên trang về logistics có trụ sở tại Mỹ ngày 21/5 đánh giá Việt Nam đang âm thầm tiến hành cải cách và nổi lên như một điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong giai đoạn từ năm 2026 đến năm 2035.
Chiều 22/5, Thuế tỉnh An Giang tổ chức hội nghị tôn vinh, biểu dương 260 doanh nghiệp, hộ, cá nhân kinh doanh tiêu biểu đã thực hiện tốt nghĩa vụ thuế qua các năm 2023, 2024 và 2025. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong dự hội nghị.
Chiều 22/5, UBND phường Long Xuyên phối hợp Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh An Giang tổ chức lễ ra quân thực hiện kế hoạch xây dựng phường Long Xuyên “Điểm sáng về an toàn giao thông”. Đại tá Diệp Văn Thế, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang đến dự.
Việc người dân bị tạm hoãn xuất cảnh do các khoản nợ thuế có giá trị nhỏ, Cục Thuế khẳng định đây là biện pháp cưỡng chế cần thiết, đúng trình tự pháp luật và đảm bảo sự công bằng.
Trong những ngày hè, nhiều người chọn tìm về thiên nhiên để tận hưởng không gian xanh và cảm giác thư thái. Tại cao nguyên Gia Lai, từ các dịch vụ cắm trại lưu động đến những điểm hạ trại được đầu tư bài bản ven hồ đang trở thành điểm hẹn trải nghiệm, vui chơi của người dân và du khách.