Kết quả tìm kiếm cho "đã tạo ra"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 56468
Sáng 11/1, tại Trụ sở Chính phủ, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ chủ trì Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2026 của Ban Chấp hành Đảng bộ Chính phủ.
Những ngày này, trên cánh đồng lúa - tôm vùng Miệt Thứ, như: An Biên, An Minh, Tân Thạnh (tỉnh An Giang)..., không khí ngày mùa sôi động. Lúa trúng mùa, chi phí được kéo giảm nhờ áp dụng kỹ thuật và công nghệ mới, trong khi các mô hình liên kết tiêu thụ giúp nông dân ổn định đầu ra.
Ngày nay, du lịch không chỉ đơn thuần là di chuyển tới một điểm đến, đó còn là hành trình trải nghiệm sau mỗi chuyến đi. Kể từ sau dịch Covid-19, những xu hướng du lịch trải nghiệm nổi lên mạnh mẽ. Nhu cầu ghé thăm những nơi nổi tiếng dần nhường chỗ cho các chuyến đi có chiều sâu, kết nối với con người và văn hóa bản địa.
Năm 2026, dự kiến có thêm 160.000 căn nhà ở xã hội; nguồn cung lớn này không chỉ giúp người dân tiếp cận nhà ở mà còn điều tiết thị trường.
Antoine Semenyo tỏa sáng rực rỡ với 1 bàn và 1 kiến tạo ngay trận ra mắt, giúp Man City vùi dập Exeter City với tỷ số khó tin 10-1 tại đấu trường FA Cup.
U23 Nhật Bản đã trở thành cái tên đầu tiên góp mặt ở tứ kết U23 châu Á 2026 trong khi U23 Liban và U23 Qatar sớm phải dừng cuộc chơi.
Giá vàng hôm nay (11/1): Giá vàng miếng đã tăng dựng đứng trong 24 giờ qua, với mức tăng 1,5 triệu đồng/lượng. Giá vàng nhẫn cũng cùng đà tăng, giao dịch cao nhất là 159,5 triệu đồng/lượng.
Đẩy mạnh truyền thông số và đối ngoại, hoàn thiện hệ sinh thái truyền thông về quyền con người là định hướng trọng tâm trong ba năm tiếp theo của Đề án truyền thông về quyền con người ở Việt Nam giai đoạn 2023-2028.
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố dự thảo Quyết định phê duyệt Khung cơ cấu hệ thống giáo dục quốc dân và dự thảo Quyết định phê duyệt Khung trình độ quốc gia Việt Nam để lấy ý kiến theo quy định.
Nghị quyết số 79-NQ/TW về phát triển kinh tế nhà nước, được Bộ Chính trị ban hành đầu năm 2026, không chỉ nhằm tháo gỡ những điểm nghẽn kéo dài của khu vực doanh nghiệp nhà nước, mà còn thể hiện nỗ lực đặt lại vai trò và phương thức dẫn dắt của khu vực này trong mô hình tăng trưởng mới.
Chiều 10/1, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự và chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026 của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV). Cùng dự có lãnh đạo một số ban, bộ, ngành, cơ quan Trung ương.
Chiều 10/1, HĐND xã Mỹ Đức (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2021 - 2026, đề ra phương hướng thực hiện nhiệm kỳ 2026 - 2031.